Tin tức

YEAR END PARTY POLILAND 2020

Thứ 2
13 tháng 01, 12:00 Sáng
Hoà trong không khí rộn ràng đón xuân Canh Tý, thứ 7, ngày 11/01/2020 tại Trống Đồng Place, số 40 Hàng Cót, Hàng Mã, Hà Nội Poliland đã tổ chức buổi tiệc tất niên cho các thành viên trong công ty.
Thứ 2 13 tháng 01, 12:00 Sáng

Chương trình “Tiệc tất niên, chúc mừng năm mới 2020 ” không chỉ là một bữa tiệc tri ân những cống hiến và đóng góp của tập thể nhân viên Poliland trong thời gian qua mà còn là cầu nối gắn kết các thành viên trong đại gia đình Poliland.

Lên khai mạc chương trình, ông Vũ Mạnh Hùng  – Tổng giám đốc Công ty đã có những lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên trong công ty đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong một năm vừa qua. TGĐ cũng giành những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ công nhân viên có 1 năm mới an khang thịnh vượng và cố gắng phát huy tài năng trong những năm tới.

Tiếp nối chương trình, ông Vương Minh Phương - Phó tổng giám đốc Công ty cũng lên chia sẻ về quá trình làm việc của cả công ty trong năm 2019, tuyên dương những cá nhân tập thể có thành tích tốt nhất. Vào những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới, anh mong các anh em trong công ty tiếp tục nắm tay nhau để chinh phục những đỉnh cao mới.

Chương trình là sự kiện đặc biệt đánh dấu một năm phát triển vượt bậc của Poliland. Tuy rằng, mới chỉ thành lập nhưng Poliland đã cho thấy sự quyết tâm ngay từ những ngày đầu. Sau 1 năm phấn đấu và nỗ lực, những trái chín liên tục được gặt hái. Tất cả những thành tích đó đều đến từ nỗ lực, cố gắng của mỗi một thành viên trong gia đình Poliland.

Bên cạnh phần lễ trao thưởng trang trọng, Year End Party còn được tổ chức hoành tráng và công phu với nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ các thành viên của Poliland. Mỗi tiết mục đều ẩn chứa màu sắc cá tính riêng của từng cá nhân, đội nhóm.

“Tiệc tất niên - Chúc mừng năm mới 2020 ”sẽ mãi là một dấu ấn kỷ niệm trong chúng ta, sẽ là cột mốc lớn để chúng ta nhìn lại sau chặng đường dài phát triển và nỗ lực.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm Year End Party vừa qua!

Minh Huệ

 

Tag: YEAR END PARTY POLILAND 2020
0971 03 88 22 (Hỗ trợ miễn phí)