Tin tức

Website muabannhadat.vn ngừng hoạt động, đâu là website tốt nhất thay thế?

Thứ 4
03 tháng 03, 12:00 Sáng
Website tìm kiếm và đăng tin bất động sản nhà đất mới ra mắt có thể thay thế muabannhadat.vn trở thành website đăng tin hiệu quả và tiện lợi nhất cho nhà môi giới
Thứ 4 03 tháng 03, 12:00 Sáng

Ngày 25/11/2020 Website Muabannhadat.vn đã phát đi thông báo dừng hoạt động. 

Muabannhadat.vn được vận hành và phát triển bởi công ty truyền thông đa quốc gia Ringier, Thụy Sĩ. Trong giai đoạn 2010-2015, website giao dịch nhà đất trực tuyến này thuộc top đầu trong các website thông tin rao mua bán và cho thuê bất động sản tại Việt Nam. Thậm chí năm 2012, lượng tin đăng trên muabannhadat.vn chiếm 85% trên thị trường Bất Động Sản theo nguồn tin từ một số đơn vị truyền thông. 

Trong một email gửi ngày 25/11/2020 tới khách hàng, ông Benjamin Gajkowski, Phụ trách khu vực Châu Á, Giám đốc Ringier AG Việt Nam, đơn vị sở hữu sàn giao dịch Bất Động Sản muabannhadat.vn đã thông báo về việc dừng hoạt động của website này.

Ông Gajkowski cho biết công ty mẹ ở Thụy Sĩ quyết định đóng cửa website vào cuối tháng 11 năm 2020, sau 8 năm chính thức tiếp quản. Nguyên nhân là do đại dịch Covid-19 khiến hoạt động kinh doanh của họ rơi vào bế tắc, không thể tìm ra giải pháp khả thi để tiếp tục kinh doanh trong tương lai. Kết quả là họ đã "bị virus đánh bại". 

Dòng thời gian - Lịch sử phát triển của Muabannhadat


1. Giai đoạn thành lập và phát triền

CEO Trương Bá Tú thành lập trang giao dịch TMDT muabannhadat.vn năm 2007

2. Năm 2018 được nhà đầu tư ngoại mua lại

Năm 2018 website muabannhadat.vn được nhà đầu tư ngoại quốc là Tập đoàn Truyền thông Ringier (Thụy Sĩ) mua lại và trực tiếp quản lý.

3. Hợp tác với ngân hàng Shinhan bank

MuaBanNhaDat.vn và Shinhan kết hợp làm cầu nối giửa môi giới nhà đất, bất động sản người mua nhà và các chuyên gia tư vấn tài chính của Shinhan, trên nền tản kỹ thuật số giúp người mua nhà có thể vay vốn với mức ưu đãi tốt nhất

4. Tháng 11/2020 Muabannhadat.vn tuyên bố đóng cửa

Cuối tháng 11 năm nay sàn giao dịch bất động sản này tuyên bố đóng cửa website cũng như dừng hoạt động tại thị trường việt nam, website muabannhadat.vn chính thức đóng cửa hiện nay bạn truy cập vào trang này sẻ không tìm thấy bất kỳ nội dung nào.
Người dùng sẽ có những lựa chọn nào để thay thế cho muabannhadat.vn?

Trong tháng 01/2021, trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 vẫn còn đang hoành hành và vacine chưa về tới Việt Nam, Website tìm kiếm và đăng tin rao vặt Bất động sản https://daudat.vn đã ra đời với tiêu chí: Gọn nhẹ, nhanh, tiện, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí cho người Tìm kiếm và đăng tin Bất động sản.

Không như những website bất động sản khác, DauDat.vn chỉ tập trung vào tính năng tìm kiếm và đăng tin rao bất động sản (mà không có các mục thông tin khác làm chậm tốc độ hoặc gây khó chịu cho người sử dụng như: Các chuyên mục tin tức, lạm dụng quảng cáo,...) và làm thật tốt tính năng này, đặc biệt là phiên bản cho điện thoại thông minh smartphone giúp người sử dụng truy cập, tìm kiếm và đăng tin tiện hơn, nhanh hơn và dễ hơn, qua ít bước hơn và đặc biệt là website được ưu tiên tối ưu bộ máy tìm kiếm giúp người đăng tiếp cận được nhiều Khách hàng một cách bền vững.

Đối với chủ bất động sản (là những người không phải môi giới và có ít kinh nghiệm về tiếp thị để bán được nhanh bất động sản) có nhu cầu bán nhanh/bán gấp, đội ngũ hỗ trợ của website Đầu Đất sẵn sàn cung ứng dịch vụ truyền thông trọn gói giúp thông tin bán/cho thuê nhà tiếp cận được lượng lớn Khách hàng trong thời gian ngắn.

Truy cập website https://daudat.vn/cau-hoi-thuong-gap để biết thêm chi tiết

Tag: rao vặt bất động sản đăng tin bất động sản đăng tin nhà đất rao vặt nhà đất website bất động sản website nhà đất rao vặt nhà đất miễn phí
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)