Tin tức

Vị trí chung cư Hanhomes Blue Star

Ngày đăng: 26-02-2020
Chung cư Hanhomes Blue Star tọa lạc tại ô đất đấu giá CT2, khu 31 ha thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Xung quang là những biệt thự, liền kề với mật độ xây dựng thấp. Hanhomes Blue star Gia Lâm có vị trí đẹp khi ở cạnh nhiều khu đô thị lớn.

Dự án Hanhomes Blue Star  do Công ty CP đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 làm chủ đầu tư nằm trên khu đô thị lõi của huyện Gia Lâm. Tọa lạc tại khu 31 ha, Hanhomes Blue Star có vị thế đẹp khi xung quanh chỉ có nhà thấp tầng mà không bị bất kỳ công trình cao tầng nào che tầm nhìn. Ngay sát dự án là khu vực Hồ rộng lớn đã được quy hoạch, sẽ là hồ điều hòa sức khỏe cho cư dân tại khu đô thị nói chung và chung cư nói riêng.

Bên cạnh chung cư là Khu phố Shophouse East Center với khoảng 110 lô, khu phố Shophouse thuận An rộng 1,75 hecta, sẽ tạo nên một khu phố sầm uất và trong tương lai. Hiện tại, các dãy phố shophouse đã hoàn thành và đang xây dựng. Khi vào ở, cư dân sẽ chẳng phải đi bất cứ nơi đâu, mà chỉ ngay chân chung cư đã có thể ăn uống mua sắm các thứ mình cần.

Chỉ cách Blue star Gia Lâm chưa đầy 1 cây số là dự án Vinhomes ocean Park rộng 420 hecta đẳng cấp nhất Hà Nội hiện nay, cùng công viên Vinpearl land hơn 200 hecta. Ngay tiếp giáp công viên vinpearl land là khu đô thị Ecopark được mệnh danh là rừng cọ, được trồng rất nhiều cây xanh, tạo nên một khu vực có không khí tuyệt vời.

Nằm sát ngay quốc lộ 5A, và 5B, chung cư Blue star Gia Lâm không chỉ kết nối dễ dàng với nội thành Hà Nội mà còn di chuyển nhanh chóng tới tất cả các tỉnh thành khu vực phía Bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh….

Hiện nay tại thị trấn Trâu Quỳ đang được quy hoạch đồng bộ, với các tuyến đường kết nối tới trung tâm Hà Nội sẽ được làm trong thời gian tới. Khu vực gia lâm được bao bọc bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và Sông Đuống, nên không khí rất mát vẻ và trong lành, tránh xa khói bụi và kẹt xe.

Tag: Hanhomes Blue Star
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)