Thông tin

Thủ tục pháp lý khi bán căn hộ chung cư chưa có sổ hồng

Trong thời gian chờ nhận sổ hồng căn hộ chung cư, không ít chủ nhà muốn chuyển nhượng căn hộ do có các lý do đột xuất khác nhau. Vậy người đứng tên hợp đồng mua bán phải làm gì nếu muốn bán căn hộ khi chưa có giấy chứng nhận quyền sở hữu?

Làm gì khi chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà?

Mua nhà đang trong quá trình hoàn thiện đang là xu hướng mới ở Việt Nam. Việc mua bán nhà trước khi hoàn thiện đôi khi sẽ xảy ra vấn đề chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng thời hạn cam kết. Khi rơi vào tình huống này, người mua cần làm gì để đảm bảo quyền lợi của mình?

Cách giữ nhà tránh xa virut Corona ( SARS-CoV-2 )

Thường xuyên lau dọn, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, giữ không gian luôn thông thoáng; đặc biệt, khử trùng mọi đồ vật có thể cầm, nắm, gõ, ấn, bằng tay... là cách nhiều gia đình phòng tránh dịch bệnh.

Tài chính hơn 1 tỷ muốn mua nhà Long Biên.

Nhu cầu tìm mua chung cư Hà Nội có giá dưới 2 tỷ đồng đang là nhu cầu lớn nhất trên thị trường BĐS hiện nay. Thế nhưng phân khúc này lại vô cùng nhỏ giọt, điều này đã tạo nên sự khan hiếm nhà giá rẻ trên thị trường BĐS Hà Nội.

3 “Bùa hộ mệnh” giúp nhà đầu tư tránh gặp phải những dự án “ma” khi đầu tư bất động sản

Nguồn vốn đầu tư trung bình, dễ dàng thanh khoản, tỷ suất sinh lời hấp dẫn... đất nền vùng ven đô thị đang lọt vào "tầm ngắm" của nhiều nhà đầu tư trên thị trường thứ cấp. Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư này không hiểu rõ về pháp lý thì sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ rủi ro trong quá trình giao dịch.

Tâm lý mua nhà tháng cô hồn giờ ra sao?

Tuy rằng vẫn có những giao dịch mua bán nhà đất trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) nhưng khách quan mà nói, tâm lý kiêng cữ tháng Ngâu vẫn còn khiến giao dịch thời điểm này ít hơn rõ nét so với những tháng còn lại trong năm.

Có nên kiêng mua nhà tháng cô hồn không?

Nên mua nhà vào tháng Bảy âm lịch hay không vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Loại bỏ ngay lỗi sai phong thủy này, gia chủ mau chóng đổi vận, làm gì cũng hanh thông

Để đem đến thịnh vượng, tài lộc và sự may mắn vào nhà thì cần lưu ý những lỗi mà nhiều người đang gặp phải trong việc trang trí nhà cửa.
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)