Tin tức

TSG Lotus Sài Đồng khuấy đảo thị trường Long Biên ngay từ đợt mở bán đầu tiên!

Ngày đăng: 08-04-2019
Mặc dù chỉ là đợt mở bán nhỏ trước khi chính thức giới thiệu, nhưng dự án TSG Lotus Sài Đồng đã thu hút sự quan tâm của khách hàng vượt ngoài kỳ vọng.

 Sáng Chủ nhật (ngày 07/04) vừa qua, dự án TSG Lotus Sài Đồng chính thức tổ chức đợt mở bán đầu tiên. Đây là đợt mở bán hạn chế với các bảng hàng tầng 9, 14, 18 và 22. Đây là tiền đề để chủ đầu tư chính thức giới thiệu dự án vào tháng 5 tới.

Giới thiệu tổng quan dự án tới khách hàng

TSG Lotus Sài Đồng là dự có vị trí đẹp hàng đầu tại quận Long Biên. Với vị trí nằm giữa ngã 3 Sài Đồng - Trần Danh Tuyên, kế bên khu đô thị Vinhomes Riverside,TSG Lotus Sài Đồng không chỉ sở hữu hạ tầng đồng bộ và hiện đại, mà còn trở nên nổi bật giữa một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Vị trí và kết nối vùng dự án TSG Lotus Sài Đồng

   Sở hữu vị trí đẹp, nhiều tiềm năng phát triển cùng với mức giá mở bán đợt đầu rất hấp dẫn, chỉ 25 triệu/m2, khiến TSG Lotus Sài Đồng đặc biệt được quân tâm chú ý của các nhà đầu tư. Không chỉ hấp dẫn bởi mức giá, việc đặt mua căn hộ sớm giúp khách hàng tiếp cận được nguồn hàng dồi dào, có thể dễ dàng lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

   

   Mặc dù vậy, quá trình giao dịch diễn ra rất sôi động và gấp rút bởi lượng khách hàng quan tâm tới dự án rất lớn, nếu chậm chân sẽ không thể sở hữu được căn hộ ưng ý. Tuy nhiên, hiện tại dự án TSG Lotus Sài Đồng mới chỉ mở bán các tầng 9, 14, 22, 28, khách hàng vẫn còn nhiều cơ hội để sở hữu cho mình những căn hộ đẹp nhất tại dự án với mức giá hấp dẫn. 

   Chi tiết dự án TSG Lotus Sài Đồng xem tại đây.

   Quý khách quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ hotline 0971 03 88 22 để được tư vấn và nhận đặt chỗ miễn phí!

Tag: Chung cư Long Biên Tiến độ TSG Lotus Sài Đồng TSG Lotus Sài Đồng Mở bán TSG Lotus Sài Đồng chung cư Ngọc Lâm tiến độ TSG Lotus tuyển dụng
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)