Tin tức

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG BIÊN

Thứ 3
29 tháng 10, 12:00 Sáng
Long Biên được biết đến là quận có diện tích lớn nhất của thủ đô Hà Nội, gắn liền với hai con sông là sông Hồng và sông Đuống. Theo các chuyên gia, nơi đây vừa có núi, vừa có sông nên sẽ không bị ngập lụt và về mặt phong thủy sẽ có cơ hội phát triển mạnh hơn phía Tây Hà Nội.
Thứ 3 29 tháng 10, 12:00 Sáng

Trong những năm qua, Long Biên xích gần hơn với trung tâm Hà Nội qua hàng loạt cây cầu như Chương Dương, Long Biên, Vĩnh Tuy. Đồng thời, nhiều tuyến đường cao tốc được mở ra, giúp kết nối giao thông thuận tiện, không chỉ vào trung tâm thành phố mà còn đến các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng…

Long biên được coi là mảnh đất vàng để an cư lạc nghiệp khi có lợi thế rất lớn về diện tích, khí hậu mát mẻ và cảnh quan thiên nhiên bên hai dòng sông. Cùng với đó, sự phát triển về cơ sở hạ tầng vượt trội đã khiến Long Biên là nơi được nhiều “ông lớn” rót vốn đầu tư xây dựng các khu đô thị quy mô.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, trong tương lai không xa, Long Biên sẽ trở trung tâm đô thị mới bên sông sôi động, sầm uất bậc nhất đất Hà thành và trở thành nơi đáng sống nhất Thủ đô.

Càng về cuối năm 2019, thị trường bất động sản tại khu vực Long Biên càng trở nên sôi động, nhất là với loại hình căn hộ chung cư khi mà nhu cầu của khách hàng tăng cao trong khi nguồn cung căn hộ lại cạn và không có nhiều sản phẩm mới.

Vậy, khách hàng sẽ có những lựa chọn nào trong thời điểm hiện tại? Hãy cùng Poliland điểm qua các dự án chung cư chất lượng tốt đã và sắp bàn giao tại quận Long Biên, Hà Nội.

Xem thêm

Minh Huệ

Tag: HC Golden city One 18 Ecohome Phúc Lợi Eco City Việt Hưng Bất động sản Long Biên Berriver Long Biên Tiến độ AQH Riverside mới nhất PHC Complex AQH Riverside TSG Lotus Sài Đồng Tổng quan bất động sản Long Biên Bất động sản phía Đông Hà Nội
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)