Tin tức

PHC Complex: Tiến độ thi công tháng 4/2020

Dự án PHC complex được xây dựng tại Số 158 đường Nguyễn Sơn, quận Long Biên, Hà Nội. Nằm trên mặt đường Nguyễn Sơn tiếp giáp 3 mặt đường lớn cùng nội khu vô cùng thông thoáng. Một mặt của tòa chung cư cùng với dãy shophouse liền kề tiếp giáp mặt đường Nguyễn Sơn , một mặt bên cạnh của dãy shophouse liền kề giáp mặt ngõ 158 Nguyễn Sơn và mặt còn lại nằm trên mặt đường rộng 7 m song song với đường Nguyễn Sơn .

Thông báo điều chỉnh bàn giao căn hộ PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Do diễn biến phức tạp và ảnh hưởng ngày càng lớn của dịch Covid-19, thời gian bàn giao căn hộ PHC Complex 158 Nguyễn Sơn sẽ được lùi lại so với hợp đồng.

Tiến độ dự án Lotus Central Dabaco Bắc Ninh tháng 3/2020

Lotus Central là dự án tổ hợp shophouse, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Dabaco. Sở hữu vị trí siêu đắc địa ngay gần ngã 6, trục đường Lý Thái Tổ tại thành phố Bắc Ninh, Lotus Central được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án có sức hút lớn trong vùng và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ HANHOMES BLUE STAR CT2 TRÂU QUỲ

Chung cư Hanhomes Blue Star được tọa lạc tại vị trí đẹp, khu 31 ha thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, xung quanh toàn khu đô thị lớn.

Vị trí chung cư Hanhomes Blue Star

Chung cư Hanhomes Blue Star tọa lạc tại ô đất đấu giá CT2, khu 31 ha thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Xung quang là những biệt thự, liền kề với mật độ xây dựng thấp. Hanhomes Blue star Gia Lâm có vị trí đẹp khi ở cạnh nhiều khu đô thị lớn.

CẬP NHẬP TIẾN ĐỘ LIỀN KỀ HAPPYLAND ĐÔNG ANH THÁNG 2/2020

Dự án Happy Land Đông Anh là khu tổ hợp Thương Mại – Dịch vụ – Nhà ở 1/5. Do Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Anh làm chủ đầu tư với tổng diện tích 7,47ha thuộc thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội.

Tiêu chí chọn nhà khắt khe của khách hàng ngày nay

Tiêu chí mua nhà vốn là yếu tố thay đổi theo thời gian. Với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, người mua nhà không chỉ đòi hỏi một vị trí không quá xa trung tâm, mà còn chú trọng một không gian trong lành.

Cập nhật tiến độ PHC Complex tháng 2/2020

PHC Complex đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để bàn giao nhà. Dự kiến bàn giao quý I/2020
0971 03 88 22 (Hỗ trợ miễn phí)