Tin tức

Chính sách hấp dẫn mở bán đợt 1 chung cư Bình Minh Garden

Để đáp ứng tình trạng khát nguồn cung, ngay sau khi thị trường dần đi vào ổn định sau dịch Covid-19, chủ đầu tư CenInvest cho ra mắt dự án chung cư Bình Minh Garden. Với mức giá bán được cho là tốt trong khu vực cùng với chính sách hấp dẫn đợt đầu mở bán, chung cư Bình Minh Garden đang dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Mở bán đợt 1 chung cư Bình Minh Garden

Chung Cư Bình Minh Garden là dự án căn hộ cao cấp do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ – CenInvest là đơn vị phát triển dự án tọa lạc tại số Số 93 Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội. Sau mở bán thành công 101 căn liền kề/ shophouse, chủ đầu tư Bình Minh Garden tiếp tục cho ra mắt sản phẩm chung cư.

Bình Minh Garden theo góc nhìn của chuyên gia

Bản đồ quy hoạch phân khu đô thị N10, quy hoạch khu vực phía Đông Hà Nội mở ra một phường Đức Giang sôi động, nhộn nhịp tựa như một “thành phố thu nhỏ” sầm uất, huyên náo. Giới chuyên gia bất động sản nhận định, đây sẽ là “trung tâm mới” của quận Long Biên trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá dự án Bình Minh Garden ra sao?

Dự án Bình Minh Garden 93 Đức Giang hiện đang thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư tại Hà Nội. Một trong những lý do nổi bật làm nên sức hút mạnh mẽ của dự án chính là vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, hứa hẹn mang đến lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

CHUNG CƯ BÌNH MINH GARDEN

Chung Cư Bình Minh Garden là tổ hợp liền kề, Shophouse và chung cư tọa lạc tại 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Sau thời gian dài chờ đợi, chủ đầu tư đã cho ra mắt dự án chung cư Bình Minh Garden với 494 căn hộ 2PN và 3PN.

Mở bán Berriver N02, N04, N05

Tiếp nối những thành công của Berriver N01 và N03, chủ đầu tư Hanco9 tiếp tục cho ra mắt Berriver N02 trong tháng 06/2020.

Chính sách ưu đãi tháng 4 chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Từ ngày 5/4/ 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Thăng Long - Việt Nam (chủ đầu tư dự án) tung ra nhiều ưu đãi nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ.

Thông báo điều chỉnh bàn giao căn hộ PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Do diễn biến phức tạp và ảnh hưởng ngày càng lớn của dịch Covid-19, thời gian bàn giao căn hộ PHC Complex 158 Nguyễn Sơn sẽ được lùi lại so với hợp đồng.
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)