Tin tức

Cập nhật tiến độ PHC Complex tháng 1/2020

PHC Complex đang gấp rút hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao trong tháng 3/2020

Hàng trăm khách hàng hài lòng với sự tiện nghi và đẳng cấp của khu biệt thự Khai Sơn Hill

Đầu xuân năm mới, tri ân những khách hàng của Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill, chủ đầu tư Khai Sơn đã tổ chức sự kiện Special Time vào ngày 4/01/2020 tại khách sạn Pan Pacific, số 01 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Đón Xuân sang rộn ràng lộc vàng cùng Khai Sơn Hill

Để chào đón năm mới và tri ân những khách hàng của Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill, chủ đầu tư Khai Sơn đã tổ chức sự kiện Special Time vào ngày 4/01/2020 tại khách sạn Pan Pacific, số 01 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Dự án nào là tâm điểm khu vực Long Biên cuối năm 2019?

Trước đây, tâm lý "ngại qua sông" khiến nhiều người e ngại khi đầu tư vào bất động sản Long Biên. Nhưng trong vài năm trở lại đây, quận Long Biên đã trở thành một trong những điểm sáng nhất trên bản đồ đầu tư bất động sản Hà Nội.

Chính thức mở bán bảng hàng nhưng tầng cuối cùng PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Chỉ sau 2 tháng mở bán, ¾ bảng hàng đã bay sạch. Điều này chứng tỏ sức hút của PHC COMPLEX quá lớn. Thay lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng, chủ đầu tư chính thức bung những tầng cuối cùng vào tháng 12 này.

Eurowindow River Park: Chính thức bàn giao căn hộ tòa Park 2

Tết Canh Tý cận kề còn gì vui sướng hơn khi có nhà đón Tết. Không chỉ chính thức trở thành cư dân mới của cộng đồng Eurowindow River Park mà cư dân còn đạt được ước mơ mà rất nhiều người luôn mong mỏi là có nhà mới.Không chỉ là một buổi lễ bàn giao, đây còn là một lời cam kết đồng hành cùng khách hàng của chủ đầu tư xuyên suốt dự án.

Chính sách bán hàng Eurowindow River Tower năm 2020

Cập nhật chính sách mới nhất Eurowindow River Tower từ ngày 23/12/2019

Ra mắt nhà mẫu Eurowindow River Park – Tưng bừng nhận quà tặng

Ngày 08/12/2019 căn hộ mẫu Eurowindow River Park sẽ chính thức được khai trương. Đây là sự kiện được trông dợi nhất vào cuối năm 2019 của dự án.
0971 03 88 22 (Hỗ trợ miễn phí)