Tin tức

Tiềm năng tăng giá dự án Bình Minh Garden ra sao?

Ngày đăng: 08-06-2020
Dự án Bình Minh Garden 93 Đức Giang hiện đang thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư tại Hà Nội. Một trong những lý do nổi bật làm nên sức hút mạnh mẽ của dự án chính là vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, hứa hẹn mang đến lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

Vị trí dự án Bình Minh Garden hứa hẹn nhiều tiềm năng tăng giá

Là cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố hà Nội, Quận Long Biên có nhiều trục đường giao thông quận Long Biên huyết mạch như cầu Đông Trù, Quốc lộ 5 kéo dài, đường Ngô Gia Tự, đường Nguyễn Văn Cừ, đường Chu Huy Mân, đường Đoàn Khê,.... càng làm cho giao thông quận Long Biên thông thoáng và thuận tiện. Bên cạnh đó, hệ thống dịch vụ và tiện ích được bổ sung ngày càng phong phú và cao cấp.

Người dân quận Long Biên chỉ cần di chuyển trong bán kính vài cây số là được tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích hiện đại và đẳng cấp như trung tâm mua sắm Vincom Centre, BigC – Savico Mega Mall, Aeon Mall... Cùng với đó là sự đa dạng trong hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế có cơ sở vật chất tốt: trường quốc tế Anh BIS, quốc tế Pháp Alexander Yersin và Wellspring, hệ thống trường công lập như Thạch Bàn, Việt Hưng, Đức Giang, Nguyễn Gia Thiều.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển của quận Long Biên, dòng tiền đầu tư bất động sản đã được các “ông lớn” đổ về đây, điển hình là hàng loạt các dự án shophouse, biệt thự, chung cư mọc lên nhanh chóng, trong đó  Bình Minh Garden hiện đang là tâm điểm chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư.

Bức tranh sống động, chân thực và sầm uất

Ngay sau khi Bản đồ quy hoạch phân khu đô thị N10 chính thức được phê duyệt, “trung tâm mới” quận Long Biên trở nên có vóc dáng, hình hài và nhịp sống rõ ràng, đầy sức sống. Với tổng diện tích đất 2.140.000 m2, phường Đức Giang tương lai sẽ là nơi mọc lên của hàng chục công trình hỗn hợp, nhiều con đường huyết mạch nối thông toàn khu vực. Trong đó, ít nhất sẽ có 4 con đường nội khu được mở rộng từ 17,5 - 40m, hơn 10 trường học các cấp và hàng loạt các công trình công cộng như công viên, khu vui chơi, khu thương mại…

Trong tương lai dự báo sẽ giống như đường Nguyễn Văn Cừ với tốc độ phát triển nhanh, mức độ tăng giá bất động sản lớn. Giá đất mặt đường Nguyễn Văn Cừ hiện đang ở mức từ 270 - 300 triệu đồng/m2. Nối giữa 2 khu vực dân cư đông đúc nhất của Thượng Thanh và Đức Giang là tuyến đường 17,5 m trước kéo dài từ ngõ 94 Thượng Thanh đến ngõ 99 Đức Giang. Tuyến đường 30 m nối từ đê sông Đuống về đến đường Ngô Gia Tự, tuyến đường tiếp nối của Nguyễn Văn Cừ với lưu lượng giao thông cực lớn. Tuyến đường Đức Giang dự kiến mở rộng lên 17,5 m và 10 m vỉa hè 2 bên. Tuyến đường 40m đi từ vòng xuyến Thanh Am đến khu đô thị Khai Sơn.

Chỉ giới đỏ đường 40m đi qua Thanh Am, Thượng Thanh, Đức Giang

Theo các chuyên gia, khu vực Đức Giang nói riêng và Long Biên nói chung sẽ được thay đổi toàn bộ diện mạo từ một khu công nghiệp sang một khu đô thị, giao thương sầm uất. Theo đó, toàn bộ diện tích đất hiện tại là nhà máy, kho bãi, khu công nghiệp... sẽ được chuyển đổi hoàn toàn mục đích sử dụng thành khu công viên, khu vui chơi, thương mại.

Với sự thay đổi diện mạo này, trong tương lai giá trị bất động sản phường Đức Giang cũng lên 1 tầm cao mới. Vậy nên khách hàng quan tâm Bình Minh Garden Đức Giang nên quyết định sớm để hưởng được giá ban đầu tốt nhất. (Chi tiết dự án Bình Minh Garden)

 

Tag: Vị trí Bình Minh Garden Tiềm năng tăng giá dự án Bình Minh Garden Giao thông Bình Minh Garden
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)