Thông tin

Căn hộ sử dụng màu trắng, xanh lá và hồng để trang trí

Ba điểm nhấn màu sắc trắng, xanh lá cây và hồng trong căn hộ tạo nên một hình ảnh rất yên bình, êm dịu.

Điểm danh những dự án bất động sản làm thay đổi bộ mặt Long Biên

15 năm trở lại đây, nhiều dự án trọng điểm đã mọc lên ở Long Biên. Những công trình này đã mang đến hơi thở mới cho Long Biên, giúp nơi đây “lột xác” từng ngày, trở nên sầm uất và hiện đại hơn.

Tâm lý mua nhà tháng cô hồn giờ ra sao?

Tuy rằng vẫn có những giao dịch mua bán nhà đất trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) nhưng khách quan mà nói, tâm lý kiêng cữ tháng Ngâu vẫn còn khiến giao dịch thời điểm này ít hơn rõ nét so với những tháng còn lại trong năm.

Chọn tông màu nào khi trang trí nội thất phòng khách hiện đại?

Phòng khách luôn là không gian được chăm chút trong mỗi ngôi nhà, được dành những mẫu thiết kế nội thất bắt mắt nhất. Không lạ khi phòng khách cũng luôn được thử nghiệm với những màu sắc mới để thay áo cho căn nhà.

Thắt chặt hành lang pháp lý bất động sản khó khăn đến cuối năm 2019

Trong bối cảnh nguồn cung giảm mạnh kỷ lục, nhất là các vướng mắc về mặt hành lang pháp lý, nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản sẽ còn tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn.

Có hay không những sai phạm PHC Complex?

28 hộ dân bị lún nứt gần công trình PHC Complex (158 Nguyễn Sơn), chủ đầu tư đã giải quyết ra sao và có hay không sai phạm chưa nghiệm thu móng chủ đầu tư đã công khai mở bán?

Có nên kiêng mua nhà tháng cô hồn không?

Nên mua nhà vào tháng Bảy âm lịch hay không vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Loại bỏ ngay lỗi sai phong thủy này, gia chủ mau chóng đổi vận, làm gì cũng hanh thông

Để đem đến thịnh vượng, tài lộc và sự may mắn vào nhà thì cần lưu ý những lỗi mà nhiều người đang gặp phải trong việc trang trí nhà cửa.
0971 03 88 22 (Hỗ trợ miễn phí)