Thông tin

Có nên xuống tiền mua nhà đầu năm?

Đối với nhiều người, mua nhà được đánh giá là công việc trọng đại và tiêu tốn rất nhiều thời gian công sức để tích lũy tiền bạc. Có nhiều người do nắm bắt được thời điểm tốt nên mua được căn nhà ưng ý với giá rẻ trong khi cùng một căn nhà như vậy nhiều người lại phải bỏ ra một khoản tiền vô cùng lớn.

Chỉ trong 1 tuần người mua vàng lỗ cả triệu đồng

Giảm mạnh sau ngày vía Thần Tài (3/2), giá vàng trong nước đã có 3 phiên tăng liên tiếp đến ngày hôm nay (10/3). Tăng vượt ngưỡng 44,3 triệu đồng/lượng nhưng so với cuối tuần trước, giá kim loại quý trong nước vẫn thấp hơn gần 1 triệu đồng. Cụ thể, diễn biến giá vàng trong phiên giao dịch hôm nay (10/2) tiếp tục ghi nhận tích cực khi đều tăng 100.000-200.000 đồng mỗi lượng so với hôm qua. Trong đó, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) hiện niêm yết giá vàng ở khu vực Hà Nội ở mức 43,90 - 44,37 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). So với cuối phiên hôm qua, giá mua và bán tại đây đã tăng 150.000 đồng mỗi lượng. Đà tăng cũng được Doji áp dụng với các cửa hàng vàng khu vực Hà Nội ở mức 43,9 - 44,1 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra. Tuy nhiên, từ ngày 3/2 giá đã giảm mạnh. Nếu tính cả chênh lệch giá mua - bán, người dân chọn “lướt sóng” vàng (từ 2/2 đến 10/2) đang chịu khoản lỗ gần 1 triệu đồng mỗi lượng. Đà thua lỗ này chủ yếu đến từ phiên giao dịch ngày (4/2) sau ngày vía Thần Tài.

Quy tắc ứng xử trong thời gian dịch Corona

Virus corona chủng mới gây viêm đường hô hấp cấp ( hay còn gọi là nCoV, virus corona) đang hoành hành, khiến người mắc bệnh có các biểu hiện như ho, sốt và khó thở, suy yếu nội tạng...Trước những diễn biến phức tạp của dịch cúm virus corona, Poliland khuyến nghị bạn hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình cũng như cộng đồng bằng những việc làm vô cùng đơn giản dưới đây:

Hàng loạt chung cư lo đối phó virus corona

Trước những diễn biến mới của dịch cúm virus corona, nhiều chung cư trên địa bàn Hà Nội đã chủ động các biện pháp phòng dịch.

Giá căn hộ chung cư trong năm 2020

Việc thắt chặt cấp phép mới, đẩy mạnh rà soát dự án cùng với nguy cơ tiếp tục thiếu hàng trong thời gian tới sẽ đẩy giá căn hộ tăng cao trong năm 2020.

Diễn biến thị trường bất động sản 2020

Đầu năm Canh Tý, địa ốc khởi động chậm. Một số chuyên gia kinh tế cũng nhận định, thị trường bất động sản năm 2020 có thể tiếp tục khan hiếm nguồn cung.

NHỮNG CÂU CHÚC TẾT 2020 ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA NHẤT

Những lời chúc mừng năm mới Tết Canh Tý 2020 độc và lạ nhất để bạn trở nên thật sự đặc biệt khi đến thăm gia đình người thân, bạn bè, khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Và còn gì vui hơn khi có nhà đón Tết, được người thân bạn bè chúc mừng khi Tết đến xuân về. Hãy nhanh tay liên lạc với Poliland để được tư vấn chọn căn hộ ưng ý nhất.

Sau 10 năm bị bỏ quên, thời của bất động sản khu Đông Hà Nội đã đến

Theo ông Dương Đức Hiển, thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội đang phát triển tốt và sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển trong những năm tới bởi các thế mạnh hiện hữu về hạ tầng, quỹ đất và vị trí địa lý.
0971 03 88 22 (Hỗ trợ miễn phí)