Thông tin

Hà Nội: 20 năm phát triển đô thị

Nhìn vào bức tranh về nhà cao tầng ở Hà Nội trong 20 năm qua có thể thấy tốc độ đô thị đang phát triển không ngừng, nhất là ở khu vực trung tâm.

Hà Nội: Chung cư khu vực nào giá sẽ tăng?

Khi quỹ đất phía Tây Hà Nội đã cạn, phía Nam hiện mật độ đã rất cao, phía Đông đang dần có những dự án lớn được khai thác thì nhà đầu tư đang nhìn lên khu phía Bắc và có tính toán đầu tư.

Tuyến đường 8 làn nối liền ba quận sắp được thông xe ở hà nội

Sau 4 năm thi công, đến nay,tuyến đường 8 làn xe Nguyễn Văn Huyên kéo dài nối liền khu đô thị Tây Hồ Tây đã hoàn thiện và sẵn sàng thông xe.

Gợi ý thiết kế đẹp mắt căn hộ 3 phòng ngủ

Bạn muốn sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhưng đang băn khoăn chưa biết setup ý tưởng thiết kế nào phù hợp. Dưới đây sẽ là 1 gợi ý thiết kế đẹp mắt cho căn hộ 3 phòng ngủ của bạn.

Giãn dân phố cổ, cư dân sống ở đâu?

Cuộc sống chật chội từ lâu đã là hình ảnh quen thuộc nơi phố cổ phồn hoa. Mật độ ngày càng tăng cao, người dân phải sống trong những con ngõ nhỏ, ngôi nhà chật hẹp, cũ nát. Để khắc phục thực trạng này, TP. Hà Nội đã ra “Đề án giãn dân khu phố cổ quận Hoàn Kiếm”.

Hà Nội dự kiến thực hiện đề án giãn dân phố cổ vào cuối 2019

Đề án giãn dân phố cổ lên kế hoạch di dời trên 6.500 hộ sang khu đô thị Việt Hưng (Long Biên).

Khám phá 9 tòa nhà cao và đẹp nhất Việt Nam

Chiều cao ấn tượng, kiến trúc độc đáo, 9 tòa nhà này còn được xem là biểu tượng của mỗi thành phố tại Việt Nam.

Nguồn cung giảm, TP.HCM đẩy giá bán tăng cao

Cùng với Hà Nội, lượng căn chào bán mới của TPHCM giảm mạnh trong quý II/2019 do vấn đề chậm cấp phép từ năm ngoái, do đó đẩy giá bán tăng cao
0971 03 88 22 (Hỗ trợ miễn phí)