Thông tin

Tai nạn đuối nước: Nỗi lo lắng chẳng của riêng ai

Ngày đăng: 27-03-2019
Với những vụ tai nạn đuối nước xảy ra trong thời gian vừa qua khiến nhiều bậc không khỏi bất an về vấn đề an toàn cho con trẻ.

Những vụ tai nạn thương tâm

Ngày 21/03 vừa qua, tại bãi cát Thịnh Minh thuộc địa bàn phường Thịnh Lang, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm 8 học sinh thiệt mạng.

Hiện trường sự việc
Theo lời kể của nhân chứng, trong lúc chơi trên bãi cát gần bờ sông, các cháu đã xuống sông tắm và có 8 cháu đã chết đuối.
Đây không chỉ là sự việc hy hữu, trước đó cũng có nhiều vụ tai nạn thương tự, khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi bất an về vấn đề an toàn cho con trẻ, nhất là khi mùa nắng nóng đang đến gần.

Phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ: Những điều phụ huynh cần biết

 Các bậc phụ huynh không phải lúc nào cũng có thể ở bên quan tâm chú ý tới con trẻ. Trong thời điểm mùa hè nắng nóng đang tới gần càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đuối nước, nên việc dạy trẻ những kỹ năng để xử lý khi chẳng may tai nạn xảy ra là điều vô cùng cần thiết.

(Nguồn: VTV)

TSG Lotus Sài Đồng - Dự án với bể bơi hiện đại giúp phụ huynh "quên đi nỗi lo đuối nước"

Hiện nay tại Hà Nội, mặc dù nhu cầu tăng cao nhưng khả năng đáp ứng của số lượng bể bơi hiện tại không đủ. Hầu hết các trường học không có bể bơi và chương trình kĩ năng bơi lội cho trẻ. Các bể bơi dịch vụ thì số lượng không nhiều, và đông người khiến việc dạy trẻ gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn các dự án chung cư có bể bơi nội khu, không chỉ đáp ứng về mặt tiện nghi mà con giúp phát triển thể chất và phòng tránh tai nạn đuối nước cho con trẻ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại, các dự án chung cư có sẵn bể bơi nội khu thường có giá cao, không phù hợp với nhiều gia đình, và cũng rất ít ỏi. 

Tổng quan dự án TSG Lotus Sài Đồng

Thuộc phân khúc cao cấp, dự án TSG Lotus Sài Đồng là tổ hợp chung cư, nhà ở thấp tầng và nhà trẻ nội khu có vị trí đặc địa và sang trọng hàng đầu tại Long Biên. ( Xem chi tiêt dự án ). Không chỉ sở hữu nhiều tiện nghi cao cấp, dự án TSG Lotus Sài Đồng còn có tiện ích bể bơi bốn mùa trong nhà với diện tích 500m2. Được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ và xử lý nước hiện đại, bể bơi của dự án TSG Lotus Sài Đồng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đem đến cho cư dân sự thoải mái và an toàn khi sử dụng. 

Phối cảnh bể bơi TSG Lotus Sài Đồng

Đặc biệt, hệ thống xử lý nhiệt độ giúp cư dân có thể sử dụng bể bơi ngay cả khi thời tiết trở lạnh, giúp cho con trẻ không chỉ có cơ hội được phát triển thể chất và kỹ năng bơi lội thường xuyên, mà còn giúp tránh được những nguy cơ đuối nước xảy ra.

Khách hàng quan tâm tới dự án tham khảo tại: https://poliland.vn/tsg-lotus-sai-dong-b59

Hoặc liên hệ hotline: 0971 03 88 22 để được tư vấn miễn phí!

Tag: Chung cư Long Biên Chung cư TSG Lotus Sài Đồng TSG Lotus Sài Đồng
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)