Tin tức

Sự lựa chọn nào khi mua nhà chung cư Hà Nội ?

Ngày đăng: 07-05-2019
Trong vòng 10 năm trở lại đây, Quỹ đất ở các đô thị lớn ngày càng hạn hẹp nên việc xây dựng chung cư cao tầng thế hệ mới để giải quyết nhu cầu nhà ở là tất yếu. Những căn hộ thông minh với đủ tiện ích tối ưu là sự ưu tiên hàng đầu khi mua nhà của nhiều người

Thống kê sơ bộ đến nay cho thấy, cả nước có khoảng 3.000 tòa nhà chung cư; trong đó tập trung chủ yếu tại thành phố Hà Nội và TPHCM. Nguồn cung căn hộ chung cư cũng chiếm tỷ trọng chủ yếu trong tổng nguồn cung nhà ở tại 2 thành phố này.

Với thực trạng chung cư mọc lên như nấm tại Hà Nội như vậy, căn hộ thông minh là thuật ngữ nhiều người quan tâm. Để tìm được nhà ở, đặc biệt căn hộ chung cư tối ưu tiện ích, thông minh đáp ứng yêu cầu tài chính hợp lý thì quả thật không dễ dàng.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, chủ đầu tư IDB Việt Nam cho ra mắt One 18 Ngọc Lâm với đầy đủ các tiện ích công nghệ và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. One 18  bao gồm 2 tầng hầm, 18 tầng nổi với 220 căn hộ. Mỗi căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và 04 căn Duplex (căn hộ thông tầng) đều theo tiêu chí tất cả các phòng ngủ đều có ánh sáng tư nhiên vừa gần gũi với với thiên nhiên, vừa tiết kiệm điện năng.

One 18  bao gồm 2 tầng hầm, 18 tầng nổi với 220 căn hộ

One 18 là dự án tiên phong ứng dụng công nghệ EoT (Everything on Technology) trong việc quản lý tòa nhà tại Hà Nội. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống căn hộ thông minh Smart Home đồng bộ và hiện đại, đem đến những trải nghiệm tiện nghi cho khách hàng với hệ thống cấp điện và nước thông minh, hệ thống khóa điện tử Smart Door của Hàn Quốc, hệ thống điều khiển chiếu sáng, âm thanh tự động, videocall,...

Hệ thống quản lý tòa nhà Thông minh Smart Building với nhiều công nghệ vượt trội như tự đông cung cấp gió tươi và không khí cho tầng hầm và khu vực thoát hiểm, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống nước nóng tổng kết nối với từng căn hộ, cảm biến đo nồng độ CO2 trong không khí, hệ thống tưới cây xanh thông minh và giám sát an ninh 24/24, đem đến cho khách hàng cuộc sống dầy tiện nghi và an toàn.

Bên cạnh đó, chung cư One 18 được tích hợp với trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, cafe,...đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

 

Chị Trang (Lĩnh Lam, Hà Nội) chia sẻ: “Khi quyết định đổi từ nhà mặt đất sang chung cư, tôi đã chọn One 18 thay vì các dự án khác bởi đây là dự án có căn hộ thông minh và tiện nghi. Tôi mong muốn cả gia đình mỗi khi trở về nhà luôn cảm thấy thoải mái với không gian tiện ích và đầy đủ ánh sáng ”.

MINH HUỆ

Tag: Chung cư Long Biên HC Golden city Bảng giá HC Golden city Mở bán HC Golden city Cổ Linh One 18 Suất ngoại giao TSG Lotus Sài Đồng chung cư Hà Nội chung cư Hà Nội tái định cư Duy Tân dự án bỏ hoang Vicem Tower thiet ke dep thiet ke chung cu can ho 3 phong ngu
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)