Tin tức

PHC Complex: Đánh giá căn góc CH1 với diện tích 100,4m2

Ngày đăng: 27-08-2019
Đánh giá CH1: Loại căn hộ 3 phòng ngủ đáng mua nhất tại PHC Complex.

Căn góc có diện tích lớn nhất tại PHC Complex

 Dự án PHC Complex có tổng 117 căn hộ, với 9 căn hộ trên mỗi mặt sàn từ tầng 6 - 17. Các căn hộ tại PHC Complex có diện tích dao động từ 51 - 100,4m2. Trong đó, 2 căn hộ CH1 và CH 9 có diện tich lớn nhất: 100,4m2 và đều là 2 căn góc tại dự án.

Thiết kế hoàn hảo đầy tiện nghi

 Căn góc CH1 có diện tích 100,4m2, với cửa ra vào hướng Tây Nam và ban công chính hướng Đông Bắc. Căn hộ CH1 có 3 mặt thoáng, lần lượt theo các hướng Tây Bắc, Đông Bắc và Đông Nam.

 Căn hộ CH1 là một trong những căn hộ có thiết kế tốt nhất dự án PHC Complex với sự hoàn hảo về bài trí và công năng.

 Bước vào CH1, điểm nhấn đầu tiên chính là khu vực sinh hoạt chung nằm chính diện với logia tràn ngập ánh sáng. Khu vực sinh hoạt chung gồm phòng khách và phòng ăn với diện tích 25,6m2. Đây là mức diện tích tương đối lớn, gia chủ có thể thoải mái trang trí bên cạnh những vật dụng cần thiết.

 Khu vực bếp được thiết kế riêng biệt với phòng khách, đem tới tỉnh thẩm mỹ cũng như tránh mùi thức ăn. Phòng bếp có được bố trí cửa sổ lớn, đem lại ánh sáng về vệ sinh cho căn bếp cùng với hộ thống thoát mùi thông với logia. Đây là kiểu thiết kế theo xu hướng hiện đại, tối ưu công năng sử dụng và đem lại tính thẩm mỹ cho không gian sống.

 Là căn hộ lớn nhất tại dự án PHC Complex, CH1 có tới 3 phòng ngủ và 1 phòng đa năng cùng với 2 nhà vệ sinh được kết nối với khu vực sinh hoạt chung qua một hành lang. 

 Trong 3 phòng ngủ tại CH1, có 1 phòng master với diện tích 16,7m2 cùng 1 nhà vệ sinh riêng biệt rộng 6,23m2. Với mức diện tích gần 17m2, phòng ngủ master đem đến cho gia chủ không gian sinh hoạt riêng tư rộng rãi và thoải mái. Phòng ngủ master có 1 cửa sổ trời lớn hướng Tây Bắc, đem lại môt không gian thoáng đãng tràn ngập ánh sáng cho căn phòng.

 2 phòng ngủ thường có diện tích lần lượt là 12,9m2 và 9,4m2 với cửa sổ hướng Đông Bắc. Đây là mức diện tích vừa phải, mang đến không gian sinh hoạt thoải mái. Các phòng ngủ thường không có vệ sinh riêng biệt mà sử dụng nhà vệ sinh chung rộng 3,77m2.

 Điểm đặc biệt của CH1 chính là có thêm 1 phòng đa năng rộng gần 7m2 với cửa sổ hướng Đông Bắc. Phòng đa năng này có thể tùy biến thành phòng ngủ phụ, phòng làm việc và nhiều chức năng khác tùy theo nhu cầu, đem đến một không gian thư thái và riêng tư cho gia chủ.

Căn hộ đáng mua nhất tại PHC Complex

 Mặc dù có diện tích không quá lớn, chỉ khoảng 100m2 nhưng căn hộ CH1 tại dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng về mặt thiết kế. Bên cạnh đó, CH1 cũng đem đến khả năng tùy biến đáng kể cho chủ nhà. Các khu vực kết cấu chịu lực đều nằm tại các góc khuât của căn hộ, nên chủ nhà có thể điều chỉnh diện tích các khu vực một cách đáng kể mà không phải lo lắng về vấn đề ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Chẳng hạn, nếu không cần sử dụng phòng đa năng, chủ nhà có thể loại bỏ để tăng diện tích cho các phòng ngủ thường hoặc phòng khách. Với khả năng tùy biến cao cùng với thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, CH1 được coi là một trong những căn hộ đáng mua nhất tại PHC Complex.

 

Tag: phc complex PHC Complex 158 Nguyễn Sơn đánh giá PHC Complex đánh giá căn hộ PHC Complex
0971 03 88 22 (Hỗ trợ miễn phí)