PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Chính sách tháng 11 PHC Complex - 158 Nguyễn Sơn

Cập nhật chính sách tháng 11 dự án hot nhất quận Long Biên.

PHC Complex: Cập nhật bảng giá gốc chủ đầu tư tháng 10/2019

Cập nhật bảng giá dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn tháng 10/2019

Lễ mở bán chính thức và khai chương căn hộ mấu PHC Complex - 158 Nguyễn Sơn

Ngày 28-09-2019, sự kiện mở bán chính thức, đồng thời cho ra mắt căn hộ mẫu PHC Complex sẽ được diễn ra tại trung tâm văn hóa hàng không (196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội).

PHC Complex: Dự án chung cư cao cấp được mong đợi tại khu vực Long Biên

PHC Complex dự án tổ hợp nhà liền kề shophouse, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tại số 158 Nguyễn Sơn, quận Long Biên, Hà Nội. Khách hàng dự án có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với giá hợp lý chỉ từ khoảng 33 triệu đồng/m2.

Những lợi thế nổi bật của dự án PHC Complex

Tổ hợp shophouse và căn hộ PHC Complex có vị trí đắc địa, mật độ xây dựng thấp, tiện ích đa dạng và tiềm năng tăng giá trong tương lai

PHC Complex - Ngập tràn chính sách ưu đãi trong tháng 9

Theo thông tin từ chủ đầu tư, trong tháng 9 này, PHC Complex sẽ chính thức mở bán và khai chương căn hộ mẫu. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng bung ra hàng loạt chính sách ưu đãi.

Hồ sơ pháp lý PHC Complex đã đầy đủ

Hiện nay, nhu cầu mua chung cư đang ngày một tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các điều kiện để được phép mở bán chung cư, đặc biệt là chung cư đang trong quá trình hình thành.

PHC Complex: Đánh giá căn góc CH1 với diện tích 100,4m2

Đánh giá CH1: Loại căn hộ 3 phòng ngủ đáng mua nhất tại PHC Complex.

PHC Complex: Tiến độ thi công tháng 8/2019

Cập nhật tiến độ dự án PHC Complex mới nhất tháng 8/2019

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án PHC Complex

Mới đây, tại PHC Complex – 158 Nguyễn Sơn Công ty CP Poliland cùng Công ty Công ty TNHH Bắc Chương Dương đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án PHC Complex”

Bảng giá PHC Complex 158 Nguyễn Sơn tháng 8

PHC Complex 158 Nguyễn Sơn là tổ hợp chung cư và shophouse có vị trí đắc địa bậc nhất quận Long Biên. Tọa lạc tại khu vực trung tâm cùng mức giá hấp dẫn, PHC Complex là sự lựa chọn hàng đầu tại Long Biên.

Thị trường bất động sản Việt Nam vẫn tiếp tục ổn định

Năm 2019 là năm mà thị trường bất động sản trong chu kỳ 10 năm kể từ khi thị trường bất động sản trầm lắng năm 2009. Tuy nhiên với những kinh nghiệm thu được từ phía các cơ quan quản lý nhà nước và từ phía doanh nghiệp trong nỗ lực vượt qua khó khăn trong giai đoạn 2008 - 2013, chắc chắn thị trường bất động sản Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển ổn định: ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam khẳng định

Bộ mặt mới của Long Biên sau 8 năm phát triển

Năm 2011, quận Long Biên được thành phố quy hoạch theo hướng chuyển từ công nghiệp sang đô thị. 8 năm sau quyết định này, Long Biên đã “thay da đổi thịt” theo hướng hiện đại và tiện ích, hạ tầng hoàn thiện làm cho BĐS khu vực này tăng trưởng, trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều dự án quy mô.

Cầu Trần Hưng Đạo: Loạt dự án đón chờ ngày khởi công tại quận Long Biên

Cầu Trần Hưng Đạo dự kiến sẽ sớm khởi công, nối liền phố Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm) sang quận Long Biên. Không chỉ mang ý nghĩa giảm tải về giao thông, dự án cầu Trần Hưng Đạo còn khiến thị trường bất động sản Long Biên phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Vị thế của Long Biên sẽ ra sao nếu như Đông Anh, Gia Lâm lên Quận?

Quận Long Biên là cửa ngõ phía Đông Hà Nội, nằm giữa 2 huyện có diện tích lớn là Đông Anh và Gia Lâm. Trước thông tin Đông Anh và Gia Lâm tới đây sẽ lên Quận, liệu vị thế của Long Biên có được nâng cao?
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)