Tin tức

One 18 Ngọc Lâm: Vị trí có thực sự đắt giá?

Ngày đăng: 08-05-2019
Nằm trong khu vực dân cư sầm uất và vị trí ngay sát trung tâm thủ đô Hà Nội, One 18 là một trong những dự án có vị trí "độc nhất" tại quận Long Biên thời điểm hiện tại.

 Đối với bất động sản, vị trí luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Thực tế, giá trị của bất động sản phần lớn phụ thuộc vào vị trí. Không thể có 2 căn nhà trên cùng một vị trí, và trên cùng một con phố, nhà ở đầu phố so với cuối phố đã có sự khác biệt rất nhiều rồi. Chính vì thế, phần lớn các nhà đầu tư bất động sản luôn quan tâm tới vị trí đầu tiên, chẳng hạn như Donald Trump, khi chia sẻ về triết lý kinh doanh bất động sản của bản thân chỉ nói:"Vị trí, vị trí và vị trí".

 One 18 Ngọc Lâm là dự án cao cấp tọa lạc tại ngõ 198 Ngọc Lâm, quận Long Biên. Đây là khu vực sầm uất nhất Long Biên với mật độ dân cư cao, hạ tầng phát triển nhanh và đồng đều. Do mật độ dân cư cao và tốc độ phát triển nhanh, nên quỹ đất tại khu vực này gân như không còn, biến One 18 gần như trở thành vị trí độc nhất tại khu vực. 

 Từ dư án One 18 Ngọc Lâm, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới các dịch vụ tiện ích công cộng như trường Nguyễn Gia Thiều, Ngô Gia Tự,... trung tâm thương mại Mipec, Big C hay Aeon Mall, bệnh viện Đức Giang, Hồng Ngọc,... và dễ dàng di chuyển lên sân bay Nội Bài hay các tỉnh thành phía Bắc như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang,..thông qua tuyến quốc lộ 5 và cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Bắc Giang,...

 Nhưng điều hấp dẫn hơn cả chính là khả năng kết nối tới trung tâm thủ đô từ dự án One 18, cư dân chỉ cần đi khoảng 1,8km, tương đương với 8 phút lái xe là đã có thể tiến đến trung tâm quận Hoàn Kiếm. Đây là một lợi thế to lớn mà chỉ có số ít dự án mới hiện nay có được, chủ yếu thuộc phân khúc siêu cao cấp, vốn có giá thành rất cao và chỉ một số ít khách hàng tiếp cận được.

 Như vậy, với ưu điểm vị trí đẹp tại khu vực sầm uất nhất quận Long Biên và dễ dàng kết nối vào trung tâm quận Hoàn Kiếm - cả 2 khu vực vốn khong còn nhiều quỹ đất khiến One 18 được coi như "hàng hiếm" tại Hà Nội, nhất là khi quỹ đất phát triển dự án xung quanh trung thành phố đã gần như không còn.

Tag: Chung cư One 18 Ngọc Lâm vị trí one 18 ngọc lâm
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)