Thông tin

Người Việt Nam chuộng mua nhà đã hình thành sẵn

Ngày đăng: 10-06-2019
Mua nhà dự án đang trong quá trình hoàn thiện mang lại lợi ích lớn cả về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn hộ sẽ trở thành mái ấm của gia đình. Đó là lí do mà người Việt Nam vẫn chuộng nhà có sẵn

Giai đoạn hình thành của một chung cư khoảng 1,2 năm. Với khoảng thời gian chờ đợi dài như vậy, những người mua nhà không khỏi khắc khoải, bồn chồn không yên cho đến khi dự án gần hoàn thiện. Bởi thực tế, đã có rất nhiều bài học về việc mua nhà từ đầu dự án để có giá ưu đãi nhưng lại không thể nhận nhà đúng thời hạn.

Bên cạnh việc chậm tiến độ, một rủi ro nữa cần tính đến đối với sản phẩm hình thành trong tương lai là hình ảnh và chất lượng căn hộ không đúng như cam kết. Thế nên, đây chính lý do khiến ngày càng nhiều người mua nhà lựa chọn các dự án căn hộ đã hoặc đang hoàn thiện. Bởi chỉ có mua nhà “mắt thấy tay sờ” mới có thể kiểm chứng được chất lượng thực tế cũng như thẩm mỹ, tiện ích... của dự án, loại trừ được những rủi ro không đáng có.

Ưu điểm lớn nhất của nhà đang hoàn thiện đó là không phải lo lắng về tiến độ thi công. Bạn hầu như có thể kiểm tra để biết hiện trạng căn nhà, các tiện ích nội ngoại khu mình sẽ mua và ở thế chủ động lựa chọn căn nhà đó hay không. 

Anh Trần Hoàng Minh ( Hà Nội) cho biết anh nghe thông tin dự án One 18 ( Ngọc Lâm) đã lâu với hàng loạt tiện ích đặc biệt, giá cả hợp lý, nhưng chỉ sau khi thấy dự án đã hiện hữu, tiện ích đang hoàn thiện, anh chị mới quyết định xuống tiền mua căn hộ tại đây.

Dự án One 18 Ngọc Lâm

Vị trí One 18 Ngọc Lâm

Theo anh, mua nhà khi dự án sắp bàn giao sẽ tránh được nhiều rủi do. Hơn nữa, lại được “Mắt thấy, tay sờ” căn phòng sắp tới gia đình sẽ ở, được cảm nhận thiết kế ra sao, ban công thế nào, từ nhà sẽ nhìn được cảnh quan xung quanh có những gì.

Tag: Chung cư Long Biên chung cư hoàn thiện
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)