Tin tức

Mở bán đợt 1 chung cư Bình Minh Garden

Ngày đăng: 16-06-2020
Chung Cư Bình Minh Garden là dự án căn hộ cao cấp do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ – CenInvest là đơn vị phát triển dự án tọa lạc tại số Số 93 Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội. Sau mở bán thành công 101 căn liền kề/ shophouse, chủ đầu tư Bình Minh Garden tiếp tục cho ra mắt sản phẩm chung cư.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh SOLARIUM hay còn gọi là SUN ROOM, mô tả những căn phòng trên cao, các căn hộ tại chung cư Bình Minh Garden được chúng tôi gọi là “NHỮNG NGÔI NHÀ NGẬP NẮNG”, nơi mở ra không gian rộng rãi, đón những tia nắng từ thiên nhiên và mây trời, mang tới năng lượng tích cực và hạnh phúc. Cuộc sống tại đây sẽ là một biểu tượng hiện đại mới, một phong cách sống mới với sức trẻ căng tràn trong lòng khu vườn ban mai Bình Minh Garden.

Bình Minh Garden 93 Đức Giang nằm trong khu vực dân cư đông đúc, có quy hoạch hoàn chỉnh và tốc độ phát triển hạ tầng nhanh của quận Long Biên. Chính vì vậy, khả năng kết nối vùng của dự án Bình Minh Garden 93 Đức Giang rất thuận tiện. 

Những cư dân tương lai sinh sống tại chung cư Bình Minh Garden Long Biên sẽ được hưởng trọn một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp với những tiện ích đồng bộ được kết nối xung quanh dự án.

Ngoài ra, chủ đầu tư  còn tích hợp các tiện ích cao cấp cho cư dân như khu bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực, khu thể thao gym, tennis, yoga, khu vườn đi bộ, quảng trường cây xanh, khu vui chơi trẻ em...

Chung cư Bình Minh Garden gồm 1 tòa cao 25 tầng, 3 tầng hầm, 2 tầng thương mại chia thành 2 block với 494 căn hộ cao cấp. Căn hộ Bình Minh Garden được thiết kế từ 2 - 4 phòng ngủ. Mỗi căn hộ tại đây đều có 2 ban công rộng tại phòng khách và phòng ngủ nhỏ. Riêng phòng ngủ Master trong căn hộ sẽ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở hướng tới không gian thiên nhiên bên ngoài. 

Trong mở bán đợt 1, các căn hộ Bình Minh Garden có giá dao động từ 28 - 32 triệu/m2. Đây là mức giá được cho là tốt trong khu vực khi Bình Minh Garden sở hữu vị trí đẹp, tính thanh khoản cao.

Cùng với đó là chính sách bán hàng hấp dẫn, linh hoạt:

  • Chiết khấu 3% GTCH khi thanh toán theo tiến độ thông thường
  • Chiết khấu 6%  khi thanh toán sớm 40% GTCH
  • Chiết khấu 9%  khi thanh toán sớm 65% GTCH
  • Hỗ trợ lãi suất 0% 1 năm kể từ nagyf giải ngân khoản vay đầu tiên đến khi bàn giao căn hộ không quá 30/11/2021
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng giải ngân song song từ đợt 1 

Tag: Suất ngoại giao Bình Minh Garden 93 Đức Giang giá bán chủ đầu tư Bình Minh Garden 93 Đức Giang Tiềm năng tăng giá dự án Bình Minh Garden Bình Minh Garden Mở bán đợt 1 chung cư Bình Minh Garden Giá bán chung cư Bình Minh Garden Mở bán chung cư Bình Minh Garden
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)