Thông tin

Mặt bằng kinh doanh đồng loạt hạ giá

Ngày đăng: 09-03-2020
Do ảnh hưởng của dịch, lượng khách đến trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng ăn uống, cửa hàng tiện lợi đều giảm mạnh. Nhằm hỗ trơ các doanh nghiệp, các “ông lớn” bất động sản đồng loạt hạ giá thuê mặt bằng.

Tập đoàn Hưng Thịnh tuyên bố giảm giá thuê mặt bằng cho đến tháng 4, áp dụng tại 2 trung tâm thương mại tọa lạc tại TP HCM gồm Moonlight Plaza, quận Thủ Đức, Saigon Mia, huyện Bình Chánh và một địa điểm nữa là Vung Tau Melody tại TP Vũng Tàu.

Sau Hưng Thịnh, Vincom Retail cũng vừa phát đi thông báo sẽ dành 300 tỉ đồng hỗ trợ cho các đối tác thuê mặt bằng trung tâm thương mại trên toàn hệ thống nhằm chia sẻ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Công ty Đại Thắng Holdings có trụ sở tại Đà Nẵng vừa công bố giảm 20% giá thuê văn phòng tại hệ thống các tòa nhà doanh nghiệp đang vận hành khai thác

Không chỉ giảm giá thuê mặt bằng, một số doanh nghiệp đang vận hành các khu nghỉ dưỡng cũng thông báo đóng cửa tạm thời một số khách sạn để duy tu, bảo trì trong giai đoạn thấp điểm, do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Trong đó, Vinpearl, thành viên của Tập đoàn Vingroup, đóng cửa tạm thời một số khách sạn tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Tại Nha Trang, công ty đóng cửa khách sạn Vinpearl Discovery 1 Nha Trang và Vinpearl Condotel Empire Nha Trang đến ngày 31/3.

Tại Đà Nẵng, công ty này đóng cửa khách sạn Vinpearl Resort & Spa Hội An, Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng.

Tổng hợp

Tag: bất động sản cho thuê Mặt bằng kinh doanh đồng loạt hạ giá
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)