Tin tức

Hinode City công bố tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng mới

Ngày đăng: 22-04-2019
Hinode City là dự án tổ hợp nhà ở cao tầng tại 201 Minh Khai với những tiêu chuẩn xây dựng cao cấp được công bố trực tiếp tới khách hàng.

 Hinode City do Vietracimex làm chủ đầu tư là một trong số ít dự án trên thị trường công bố chi tiết không chỉ tiêu chuẩn bàn giao căn hộ mà còn chi tiết cả tiêu chuẩn xây dựng đến tận tay khách hàng. Theo tâm lý khách hàng hiện nay, đặc biệt là sau sự cố truyền thông của dự án D'Capitale Trần Duy Hưng, việc công bố chi tiết tiêu chuẩn xây dựng không chỉ thể hiện tính minh bạch mà còn khẳng định phương châm "nói thật, làm thật" của chủ đầu tư Vietracimex.

Không gian hành lang, thang máy rộng rãi và thông thoáng

 Tại dự án Hinode City, hành lang thiết kế tích hợp hai phương án thiết kế bao gồm cửa thoáng và điều hòa, giúp cư dân có thể sử dụng hệ thống điều hoà tiện nghi hoặc mở cửa thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên.

"Với khoảng cửa lùi 0,6 m2 của mỗi căn hộ, Hinode City có hành lang thông thoáng mà hiếm dự án chung cư nào có được", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hinode City

Với quy mô ba tòa tháp cao 26 tầng gồm 1.099 căn hộ, dự án trang bị tổng số 28 thang máy. Tính trung bình, 39 căn hộ có một thang máy phục vụ, vượt tiêu chuẩn căn hộ hạng A theo quy định của Bộ Xây dựng (mỗi thang máy phục vụ tối đa không quá 40 căn hộ).

Theo chủ đầu tư Vietracimex, không gian khu vực công cộng như hành lang, thang máy,...đều tương đương với tiêu chuẩn hạng A (tiêu chuẩn cao nhất) của Việt Nam hiện nay.

Chú trọng an toàn và tỉ mỉ từng chi tiết

 Một trong những tiêu chuẩn căn bản về an toàn đó chính là tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm. Tại Hinode City, hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế theo tiêu chuẩn NFPA ( tiêu chuẩn của Hiệp hội phòng cháy chữa cháy Quốc gia Hoa Kỳ). Đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất, thường được sử dụng tại các tòa nhà lớn và khách sạn 5 sao. 

Hinode City

 Không chỉ vậy, các trang thiết bị cho các căn hộ cũng được chủ đầu tư công khai nhãn hiệu sử dụng. Toàn bộ thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp tại Hinode City là những dòng cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Fagor, Toto Le Muse, Grohe. Đồng thời chúng được ứng dụng công nghệ tiên tiến như: công nghệ chống bám bẩn Cefiontect, công nghệ dòng nước ngậm khí Aerial Shower, sử dụng kính hộp Low-E ba lớp cho các mặt tiếp xúc ánh sáng trực tiếp...

Nhận ưu đãi với các căn hộ ngoại giao độc quyền từ Poliland

 Hiện tại, Poliland còn 5 căn hộ vị trí đẹp tại tòa Sachi với mức giá ngoại giao, thấp hơn giá bán chính thức của chủ đầu tư.

 Khách hàng quan tâm tới dự án Hinode City, vui lòng liên hệ với Poliland theo hotline: 0971 03 88 22 để được tự vấn ngay hôm nay!

 Xem chi tiết dự án Hinode City

Tag:
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)