Tin tức

Hàng trăm khách hàng hài lòng với sự tiện nghi và đẳng cấp của khu biệt thự Khai Sơn Hill

Ngày đăng:
Đầu xuân năm mới, tri ân những khách hàng của Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill, chủ đầu tư Khai Sơn đã tổ chức sự kiện Special Time vào ngày 4/01/2020 tại khách sạn Pan Pacific, số 01 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Từ rất sớm, hàng trăm khách hàng đã có mặt ở khách sạn Pan Pacific. Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, các khách hàng đã được nghe chia sẻ về  khu biệt thự cao cấp hiếm có khó tìm Khai Sơn Hill – 1 khu biệt thự có thiết kế độc đáo được quy hoạch trên đồi cao 3,8m với tổng diện tích hơn 2ha giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

 

Tại sự kiện, tất cả khách hàng đã nhận được phần quà ý nghĩa. Đặc biệt là 19 khách hàng may mắn đã nhận được phần quà vô cùng giá trị. Giải nhất là 01 chiếc xe ô tô Mecerdes C200; Giải nhì là 8 chiếc xe máy SH 125i và giải ba là 10 Iphone X vô cùng sành điệu.

Những món quà từ chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng đã thay lời tri ân, lời cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Khai Sơn Hill trở thành mái ấm gia đình.

 

Chiếc xe  Mecerdes C200 đã chính thức tìm thấy chủ nhân

Biệt thự Khai Sơn Hill chỉ bao gồm 66 căn. Trong đó, 26 căn biệt thự đơn lập với diện tích đất trên 320m2 và 40 căn song lập với diện tích đất trên 160m2 và một công trình trung tâm kết nối cộng đồng Center house. Mỗi căn biệt thự đều có ba tầng nổi, một tầng hầm và một tầng áp mái, phía trước biệt thự là khoảng sân vườn tạo không gian xanh mát

 

Không chỉ đặc biệt khi nằm trên ngọn đồi cao 3,8m mà Khai Sơn Hill còn được thiết kế lạ với hệ thống mái hình cánh phượng, gợi nên hình tượng 66 cánh phượng quy tụ trên mảnh đất rồng thiêng.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, nhà, bể bơi, cây và ngoài trời

Minh Huệ

Tag: Khai Sơn Hill Khai Sơn Town Đón Xuân sang rộn ràng lộc vàng cùng Khai Sơn Hill Khai Sơn Hill tặng Mercedes C200 Hàng trăm khách hàng hài lòng với sự tiện nghi và đẳng cấp của khu biệt thự Khai Sơn Hill
0971 03 88 22 (Hỗ trợ miễn phí)