Ha Noi

Hà Nội dự kiến thực hiện đề án giãn dân phố cổ vào cuối 2019

Đề án giãn dân phố cổ lên kế hoạch di dời trên 6.500 hộ sang khu đô thị Việt Hưng (Long Biên).

Tăng 8 bậc, Việt Nam lần đầu tiên lọt vào tốp 10 quốc gia sống tốt nhất

Mới đây, HSBC công bố danh sách 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới với người nước ngoài. Với việc tăng 8 bậc so với bảng xếp hạng năm 2018, Việt Nam đã trở thành 1 trong 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới đối với người nước ngoài trong năm 2019, sánh vai cùng Thụy Sĩ, Singapore, Đức...

Sky Central Định Công: Cạnh tranh bằng chất lượng không gian sống

5 yếu tố khi mua bất động sản mà khách hàng đặt lên hàng đầu là vị trí đắc địa (yếu tố phong thủy), chất lượng xây dựng thiết kế hiện đại, tiến độ, tiện ích và an toàn. Cạnh tranh bằng chất lượng không gian sống gần 70% diện tích cho cây xanh, công trình công cộng, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mà giá lại rất hợp lý Sky Central Định Công đã “ghi điểm mạnh” trong mắt khách hàng.

Bùng nổ chung cư ở thành thị có là nguyên nhân dẫn đến ùn tắc giao thông?

Nhiều năm trở lại đây, các công trình cao ốc ở các thành phố lớn phát triển mạnh mẽ. Sự bùng nổ các tòa cao ốc, chung cư đồng nghĩa dân cư tập trung ở các thành phố này cũng tăng lên, thậm chí đang ở mức quá tải. Có ý khiến cho rằng, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tắc nghẽn giao thông là do sự phát triển mạnh của những tòa cao ốc, chung cư.

Muôn kiểu “Chuồng cọp” dị hợp giữa lòng Thủ đô

Nằm tại những vị trí đắc địa, nhiều khu nhà chung cư, tập thể cũ ở Hà Nội lại có những hình ảnh dị hợp, gây mất mỹ quan và mất an toàn PCCC. Người dân ở những chung cư, tập thể cũ này không ngại xây những khung sắt để cơi nới, tăng diện tích. Thậm chí, một số hộ dân khoác "balo" khủng cho căn hộ của mình theo cách không giống ai, trong khi lực lượng chức năng tỏ ra "bất lực".

Không có dữ liệu

0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)