Tin tức

Dự án TSG Lotus Sài Đồng đã bắt đầu ra bảng hàng đặt chỗ không thưởng phạt

Ngày đăng: 11-03-2019
Sau một thời gian chuẩn bị, chỉ trong vài ngày tới, dự án TSG Lotus Sài Đồng sẽ chính thức ra bảng hàng đặt chỗ dưới hình thức không thưởng phạt.

 Được coi là dự án có quy mô và nhiều tiềm năng tại quận Long Biên, TSG Lotus Sài Đồng thu hút nhiều sự chú ý và quân tâm kể từ khi xuất hiện thông tin trên thị trường suốt 3 tháng qua. Là tổ hợp chung cư cao tầng, nhà ở thấp tầng và nhà trẻ nội khu, TSG Lotus Sài Đồng không chỉ là phù hợp để ở mà còn mang những lợi thế lớn để đầu tư kinh doanh.

Hiện tại án TSG Lotus Sài Đồng vẫn chưa bước vào giai đoạn mở bán chính thức. Trong quá trình xây dựng chính sách bán hàng và bảng giá chính thức, Chủ đầu tư dự án cho phép khách hàng đặt chỗ trước những căn hộ phù hợp với nhu cầu của minh.

Theo đó, với hình thức không thưởng phạt, khách hàng chỉ cần đặt trước 30 triệu đồng cho căn hộ mình thích, khi chủ đầu tư ra bảng hàng chính thức, nếu không phù hợp khách hàng vẫn được hoàn lại đầy đủ khoản tiền đã đặt trước. Trong thời gian mở bán chính thức, những khách hàng đã đặt chỗ trước sẽ được ưu tiên trong trường hợp căn hộ mình thích có nhiều người muốn mua. 

Với hình thức đặt chỗ không thưởng phạt, đây là hình thức rất thiện chí của Chủ đầu tư với đối với những khách hàng đầu tiên quan tâm tới dự án TSG Lotus Sài Đồng. Chính vì vậy, mặc dù thông tin này vẫn chưa được truyền thông rầm rộ nhưng đã được nhiều khách hàng quan tâm bởi không phải lo lắng bất cứ ràng buộc nào.

Được đánh giá thuộc phân khúc cao cấp , nhưng TSG Lotus Sài Đồng có mức giá dự kiến rất hấp dẫn, khoảng 25 triệu đồng. Với vị trí đẹp, nằm tại ngã 3 Sài Đồng - Trần Danh Tuyên, kế bên Vinhomes Riverside với hạ tầng hoàn hảo cùng nhiều tiện ích cao cấp, chắc chắn TSG Lotus Sài Đồng sẽ gây sốt thị trường Bất động sản quận Long Biên trong thời gian tới.

Chi tiết dự án TSG Lotus Sài Đồng

Tag: Chung cư Long Biên TSG Lotus Sài Đồng giá bao nhiêu Chủ đầu tư TSG Lotus Sài Đồng, Chung cư Sài Đồng chung cư giá rẻ
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)