Thông tin

Dự án dát vàng trên đất Hà Nội

Ngày đăng: 02-08-2019
Hà Nội Golden Lake là một trong 3 siêu dự án dát vàng 7 sao của tập đoàn Tập đoàn Hòa Bình. Mới đây, Hà Nội Golden Lake (B7 Giảng Võ Hà Nội) đã cất nóc, chủ đầu tư dự kiến sẽ vận hành vào tháng 4 năm sau.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hà Nội Golden Lake cao 25 tầng, tọa lạc tại vị trí "vàng" B7 phường Giảng Võ, quận Ba Đình, nhìn ra hồ Thành Công, 3 mặt giáp đường là: phố Nam Cao - phía Nam giáp, đường Trần Huy Liệu - phía Tây giáp và phía Bắc là đường nội bộ. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ.

Điểm nổi bật của dự án là được dát vàng từ ngoài vào trong. Không chỉ toàn bộ mặt ngoài công trình được ốp gạch phủ vàng mà các chi tiết lan can, chỉ, phào, cột, nội thất các tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang thiết bị nhà vệ sinh; dụng cụ ăn uống đều dát vàng; bể bơi vô cực bốn mùa trên mái nhà phủ vàng 24K.

Hiện nay, thế giới có nhiều công trình dát vàng nhưng đa phần tập trung từng hạng mục như nội thất, hành lang, cầu thang... không nhiều dự án dát từ ngoài vào trong. Tại Hà Nội Golden Lake gạch ốp lát bên ngoài toà nhà được phủ vàng tinh khiết 24K, bên trong cũng dát vàng toàn bộ.

Gạch phủ vàng 24K được sản xuất chống được tia cực tím và giúp ngôi nhà tiết kiệm năng vì hấp thụ nhiệt ít hơn tối thiểu từ 3-5 độ so với gạch thông thường. Các viên gạch phủ vàng có thể vĩnh cửu với thời gian, thậm chí ngâm trong axit mà không phai màu

Nội thất Hà Nội Golden Lak được dát vàng

Điểm nổi bật khác tại dự án này là bể bơi vô cực bốn mùa dát vàng trên nóc Hà Nội Golden Lake ở độ cao khoảng 90m.

Về thiết kế và thi công, Hà Nội Golden Lake được thiết kế 4 tầng hầm gồm: tầng một có chức năng để ôtô, siêu thị; tầng 2 dành để xe máy; tầng 3, 4 trang bị hệ thống nâng xe tự động 5 tầng công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến và 25 tầng nổi thiết kế không gian sang trọng, hiện đại.

Theo đó, từ tầng một đến tầng 5 là không gian tổ chức sự kiện rộng khoảng 5.000m2; không gian nhà hàng phục vụ các món ăn Âu, Á với các dụng cụ đựng thức ăn và đồ uống đều được dát vàng. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, phòng tập gym, bể sục, bể vầy... Từ tầng 5 đến tầng 25 là diện tích cho 378 căn với hơn 440 phòng ngủ 7 sao với các phòng suite Hoàng gia và phòng tổng thống, phòng hội nghị...Dự án đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng và tiết kiệm điện năng như kết cấu toà nhà bền vững có thể chống được động đất cấp 8; kính hộp cách âm, cách nhiệt.

Hà Nội Golden Lake cách trung tâm chính trị Ba Đình 5-10 phút; từ Hồ Gươm, phố cổ Hà Nội di chuyển tong khoảng 10 phú nên thuận tiện về giao thông và thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích sẵn có ở khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công sở, văn phòng làm việc.

So với những toà nhà tiêu chuẩn 5 sao thì giá trị xây dựng dự án cao hơn 25%, do các hạng mục dát vàng có tổng diện tích khoảng 5.000m2 nên

Tag: căn hộ cao cấp bất động sản cao cấp Dự án dát vàng Hà Nội Hà Nội Golden Lake
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)