Thông tin

Điểm danh những dự án bất động sản làm thay đổi bộ mặt Long Biên

Ngày đăng: 14-11-2019
15 năm trở lại đây, nhiều dự án trọng điểm đã mọc lên ở Long Biên. Những công trình này đã mang đến hơi thở mới cho Long Biên, giúp nơi đây “lột xác” từng ngày, trở nên sầm uất và hiện đại hơn.

Đầu tiên phải kể đến khu đô thị Việt Hưng. Được khởi công từ năm 2004 với tổng diện tích 210ha. Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD xây dựng các hạng mục công trình theo các tiêu chí của khu đô thị mới kiểu mẫu và đã có nhiều công trình hạ tầng xã hội và hạ tầng đô thị. Khu đô thị được thiết kế khá chuẩn với quy định về mật độ xây dựng đô thị, không gian thoáng đãng, xanh sạch và đầy đủ tiện ích. Nhắc tới khu đô thị Việt Hưng là nghĩ ngay đến 1 khu đô thị xanh không khói bụi, ồn ào.

Image result for khu đô thị việt hưng

1 góc không gian xanh khu đô thị Việt Hưng

Tiếp theo là khu đô thị Vinhomes Riverside khởi công từ năm 2011. Đây là một khu sinh thái đặc biệt cao cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Mỗi căn biệt thự đều được tiếp giáp với các hồ điều hòa tạo một không gian thoáng mát, không khí trong lành. Kiến trúc thiết kế của các căn biệt thự đều mang phong cách tân cổ điển do các công ty kiến trúc Pháp thực hiện. Khu đô thị Vinhomes Riverside từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế như: “Bất động sản tốt nhất thế giới” 2018, “Khu đô thị tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” (Asia Pacific’s Best Residential Property), và “Khu đô thị tốt nhất Quốc tế” (Best International Residential Property).

Image result for vinhome riverside

 Mỗi căn biệt thự khu đô thị Vinhomes Riversideđều được tiếp giáp với các hồ điều hòa tạo một không gian thoáng mát, không khí trong lành

Nằm sát cạnh cây cầu Long Biên lịch sử Mipec Riverside là một tổ hợp công trình đa chức năng và đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Mipec Riverside được khởi công năm 2011, cao 35 tầng với 3 tầng hầm để xe thoáng rộng, 6 tầng trung tâm thương mại, 800 căn hộ gồm căn hộ thường và penhouse. Đây là dự án có 1 không 2 hưởng trọn view sông Hồng, sống Đuống, hồ Tây, hồ Tai Trâu, cầu Long Biên, Chương Dương, Vĩnh Tuy, Đông Trù... Với vị trị tuyệt đẹp, Mipec Riverside nhanh chóng được nhiều người biết đến.

Image result for mipec riverside long biên

Mipec Riverside nằm sát cạnh cây cầu Long Biên lịch sử

3 dự án trong điểm này đã mang đến hơi thở mới cho Long Biên, giúp nơi đây trở nên sầm uất và thay đổi từng ngày. Những năm gần đây, 1 số những dự án mới cũng đã có tên tuổi thu hút nhiều dân cư, đặc biệt là cư dân phổ cổ. Điển hình phải kể đến là dự án PHC Complex, TSG Sài Đồng, Bình Minh Garden, Berrive Long Biên....

Đánh giá về triển vọng thị trường Long Biên trong tương lai, nhiều chuyên gia cho rằng đây sẽ sớm trở thành đại công trường dự án địa ốc. Sau khu vực phía Tây và phía Nam Hà Nội, bất động sản khu Đông nói chung và Long Biên nói riêng sẽ là tâm điểm của thị trường.

Long Biên có vị thế nằm ven sông (sông Hồng và sông Đuống). Nhờ việc phát triển các cây cầu tạo cho Long Biên gắn kết dễ dàng với trung tâm Thành phố một cách dễ dàng. Trên thế giới, một số thành phố đã phát triển nhờ nằm ở ven dòng sông và Long biên cũng được kỳ vọng trở thành miền đất hứa của Thủ đô.

Lịch sử phát triển của nhiều thành phố, trung tâm tài chính giàu có thế giới cũng đi cùng các con sông, điển hình là Thủ đô London của Anh bên dòng sông Thames, Paris của Pháp bên sông Seine, Manhattan, New York của Mỹ gắn với sông Hudson và sông Đông....

Các thành phố lớn trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương bao gồm Thượng Hải (Trung Quốc) hay Seoul (Hàn Quốc) cũng thực hiện dự án phát triển và quy hoạch ven sông liên tục trong 20 đến 30 năm. Tại Singapore, khu vực ven sông quanh Marina Bay Sands đã trở thành tâm điểm về sự thành công trong khu vực. Riêng Hồng Kông (Trung Quốc), nhu cầu bất động sản ven cảng và sông đã phát triển trong nhiều thập kỷ qua.

Tag: Bất động sản Long Biên Thị trường bất động Bắc Ninh Tiềm năng bất động Bắc Ninh Lotus Central Lotus Central Bắc Ninh shophouse daboco bắc ninh Dabaco Lý Thái Tổ Dabaco Bắc Ninh Mở bán Lotus Central Bất động sản Bắc Ninh Bất động sản Bắc Ninh sốt nóng cuối 2019 Đầu tư bất động sản Bắc Ninh Bắc Ninh thủ phủ FDI Các ông chủ lớn đầu tư vào Bắc Ninh Tại sao nên đầu tư bất động sản Bắc Ninh Bất động sản Bắc Ninh sốt nóng cuối 2019 Đầu tư bất động sản Bắc Ninh Bắc Ninh thủ phủ FDI Các ông chủ lớn đầu tư vào Bắc Ninh Tại sao nên đầu tư bất động sản Bắc Ninh
0971 03 88 22 (Hỗ trợ miễn phí)