Tin tức

Đào tạo tư vấn viên dự án One 18: Hàng hiếm gần phố cổ!

Ngày đăng: 14-03-2019
Không chỉ hội tụ nhiều ưu điểm như vị trí đẹp, thiết kế sáng tạo và nhiều tiện ích, chung cư One 18 Ngọc Lâm còn mang trong mình những tinh hoa công nghệ của một tòa nhà thông minh.

Tọa lạc tại ngõ 298 Ngọc Lâm, một trong những con phố sầm uất nhất quận Long Biên, chung cư One 18 được coi là một trong những dự án hiếm hoi gần trung tâm quận Hoàn Kiếm thời điểm hiện tại. (Xem chi tiết dự án One 18 Ngọc Lâm).

Ngày 13/03 vừa qua, tại văn phòng bán hàng chung cư One 18 Ngọc Lâm đã diễn ra buổi đào tạo nghiệp vụ và kiến thức dự án cho đội ngũ tư vấn dự án. Đây là hoạt động thường xuyên của Poliland, nhằm nâng cao trình độ, kiến thức cho đội ngũ nhân sự Công ty với sự tham gia của hơn 50 nhân sự nhằm sẵn sàng cho đợt mở bán tập trung ngày 16/03 sắp tới.

Đươc nhận định là "hàng hiếm" trên thị trường bất động sản quận Long Biên, không chỉ hội tụ nhiều ưu điểm như vị trí đẹp, thiết kế sáng tạo và nhiều tiện ích, chung cư One 18 Ngọc Lâm còn mang trong mình những tinh hoa công nghệ của một tòa nhà thông minh. Hiện tại, dự án đã thi công xong và bàn giao, khách hàng có thể nhận nhà ngay với ưu đãi chiết khấu 9% và quà tặng trị giá hơn 100 triệu từ Chủ đầu tư.  Chính vì vậy, ngoài những kiến thức chuyên môn, đội ngũ tư vấn còn phải liên tục cập nhật những tính năng công nghệ mới nhất mới có thể tư vấn dự án cho khách hàng một cách trọn vẹn. 

Tag: Chung cư Long Biên Chung cư One 18 Ngọc Lâm Đào tạo 298 Ngọc Lâm chung cư Ngọc Lâm
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)