Tin tức

Đào tạo kiến thức dự án TSG Lotus Sài Đồng: Sẵn sàng cho lễ mở bán!

Ngày đăng: 14-03-2019
Ngày 14/03 tại hội trường Vạn Hoa đã diễn ra buổi đào tạo kiến thức dự án TSG Lotus Sài Đồng với sự tham gia của nhân sự Công ty Poliland cùng các đối tác.

Nhân sự tinh nhuệ là yêu tố then chốt quyết định chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Công ty cổ phần Poliland thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nhân sự nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đem lại cho khách hàng những giá trị hữu ích và tuyệt vời nhất!

Tại buổi đào tạo giới thiệu dự án TSG Lotus Sài Đồng ngày 12/03/2019 vừa qua có sự tham gia của nhân sự Công ty Poliland cùng với các đối tác với quy mô gần 300 người. 

Dự án TSG Lotus Sài Đồng là tổ hợp chung cư cao tầng gồm 349 căn hộ kết hợp với  32 căn nhà ở thấp tầng và nhà trẻ nội khu tọa lạc tại ngã 3 Trần Danh Tuyên - Sài Đồng, nằm kế bên khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội là Vinhomes Riverside Long Biên.

Đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp, nằm tại khu vực dân cư sâm uất, không chỉ có quy mô lớn mà còn mang nhiều triển vọng đầu tư. Chính vì vậy, các tư vấn viên cần phải được trang bị đầy đủ kiến thức dự án lẫn quy hoạch khu vực, nhằm đem đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về cơ hội đầu tư tại dự án. Với sự năng động, tinh thần trách nhiệm và tình yêu đối với dự án, buổi đào tạo đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Những chuyên viên tư vấn của Poliland đã sẵn sàng cho sự kiện ra mắt bảng hàng đặt chỗ dự án TSG Lotus Sài Đồng sẽ diễn ra ngày 17/03 tới đây.

Tag: Chung cư Long Biên Chung cư One 18 Ngọc Lâm Chủ đầu tư TSG Lotus Sài Đồng, Chung cư Sài Đồng Mở bán TSG Lotus Sài Đồng Đào tạo 298 Ngọc Lâm chung cư Ngọc Lâm
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)