Thông tin

Đánh giá căn hộ TSG Lotus Sài Đồng: Diện tích phong phú, thiết kế sang trọng

Ngày đăng: 27-03-2019
Giá trị của một dự án chung cư không chỉ nằm ở vị trí và dịch vụ tiện ích, mà còn thể hiện ở thiết kế căn hộ, thứ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của chủ nhà mỗi ngày. Được quảng bá là dự án thuộc phân khúc cao cấp, hãy cùng xem TSG Lotus Sài Đồng đem đến cho khách hàng những gì!

Mật độ hài hòa với 18 căn hộ trên mỗi mặt sàn

 TSG Lotus Sài Đồng là dự án chung cư cao cấp có vị trí được coi là đẹp bậc nhất quận Long Biên (Xem chi tiết dự án TSG Lotus Sài Đồng). Dự án gồm 1 tòa nhà cao tầng, dãy nhà ở thấp tầng và nhà trẻ nội khu cho cư dân. Trong đó, tòa nhà chung cư cao 25 tầng với 2 tầng hầm gồm 328 căn hộ, được xây dựng với tổng diện tích là 3.452m2.

 Từ tầng 1 đến tầng 5 của tòa nhà là khu vực thương mại, văn phòng và dịch vụ. Còn căn hộ để ở sẽ bắt đầu từ tầng 6 đến tầng 24. Trong đó, các căn hộ bình thường được phân bổ từ tầng 6 - 22, còn các căn hộ dạng Duplex, Penthouse ở tầng 23 - 24.

Mặt bằng căn hộ tầng 6 -22

 Cấu trúc khu căn hộ tại dự án TSG Lotus Sài Đồng gồm 2 dãy, kết nối với nhau theo hình chữ L. Kiểu thiết kế này khiến tòa nhà có tới 6 mặt thoáng, và tối ưu khả năng thông gió, đem lại không khí thoáng mát cho cả tòa nhà. Không chỉ thoáng khí, kiểu thiết kế này còn tạo cảm giác "thoáng đãng" bởi chỉ có 9 căn hộ trên mỗi dãy.

Dự án TSG Lotus Sài Đồng dù có 18 căn hộ trên mỗi mặt sàn, nhưng có tận 5 tháng máy và 1 thang hàng, so với nhiều dự án, đây là một ưu điểm lớn. Thông thường, so sánh với các dự án khác, mỗi mặt sàn có khoảng 14 - 16 căn hộ nhưng chỉ có 2 thang máy. Bởi vậy, với 5 thang máy và 1 thang hàng, TSG Lotus Sài Đồng cho thấy mật độ cư dân tại đây là khá thấp.

Thiết kế căn hộ đa dạng diện tích, tối ưu công năng

 TSG Lotus Sài Đồng có 18 căn hộ trên một mặt sàn từ tầng 6 - 22, với diện tích đa dạng từ 71 - 113,5m2, tương ứng với các căn từ 2 - 3 phòng ngủ. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại căn hộ có diện tích và công năng phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Với thiết kế dãy hành lang tạo thày hình chữ L, mỗi mặt sàn có tới 5 căn góc, nhiều hơn 1 căn so với các dự án thiết kế thông thường. Do đó, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn cho căn nhà của mình hơn, nhất là khi xu hướng lựa chọn căn góc luôn là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Căn góc số 32

Các căn góc tại dự án TSG Lotus Sài Đồng có diện tích từ 87,5 - 113,5m2. Trong đó, căn hộ CH 32 có diện tích nhỏ nhất, 87,5m2 và căn CH 22 có diện tích lớn nhất, 113,5m2. Các căn góc tại dự án đều có 3 phòng ngủ, rất phù hợp với gia đình đã có con và có nhiều thế hệ.

 Đối với căn góc số 32, mặc dù có diện tích nhỏ, chỉ 87,5m2 nhưng vẫn đem đến cho khách hàng cảm giác rộng rãi và thoải mái. Các phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra mặt thoáng, trong đó phòng ngủ 1 và 2 có tới 2 mặt thoáng, đem lại ánh sáng và không khí trong lành cho căn phòng.

Khu vực bếp và phòng khách cũng được bố trí rất khoa học và thẩm mỹ. Phòng bếp nằm phía bên trái cánh cửa, biệt lập với khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Cạnh bếp cũng có một logia hướng ra ngoài trời, đem lại không gian mở và thông thoáng, tránh ám mùi cho bếp ăn gia đình.

Phòng khách được bố trí tại khu vực trung tâm của căn hộ, với logia và góc view và logia rộng lớn, đem lại không gian thoáng đãng và sang trọng cho căn hộ. Một ưu điểm nữa đó chính là căn hộ được thiết kế thêm 1 căn phòng đa năng với diện tích khoảng 4,7m2. Căn phòng này có thể sử dụng như một phòng ngủ thứ 4, hoặc phòng đọc, phòng làm việc,... đem lại khả năng tùy biến công năng cho căn hộ, nhất là đối với gia đình có người giúp việc hoặc cần không gian yên tĩnh.

Căn góc CH 22

Căn góc CH22 có diện tích lớn nhất, 113,5m2, nằm tại chính 2 dãy căn hộ. Với vị trí này, không chỉ tạo sự hài hòa và cân đối cho mặt sàn dự án, mà còn mang dụng ý rằng đây là "trung tâm của đất trời", bởi ngoài 2 mặt thoáng, căn hộ còn thể đón gió tươi thổi từ 2 mặt hành lang vào. Xét theo phong thủy, đây là căn hộ phù hợp với những người làm kinh doanh, bởi có thể đón "trọn vẹn vượng khí" của đất trời.

Căn góc số 22

Căn hộ số 22 thực sự đem đến cho khách hàng không chỉ những lợi thế về phong thủy mà còn là không gian sang trọng và tối ưu công năng. Tương tự như căn hộ số 32, căn 22 được chủ đầu tư TSG Lotus Sài Đồng thiết kể rất khoa học khi đặt khu vực bếp khuất sau cửa ra vào, và có kết nối với logia để tạo sự thông thoáng và tránh ám mùi thức ăn. Phòng khách vẫn được đặt cạnh logia, đem đến không gian rộng mở và sự phóng khoáng cho căn nhà. Ngoài ra, căn hộ cũng có một phòng đa năng cho gia đình.

 Một ưu điểm nữa của căn CH 22 chính là diện tích lớn giúp khách hàng có thể tự do tùy biến không gian cho gia đình. Khu vực phòng khách có thể bài trí thêm thủ sách, đàn piano,...vừa đem lại sự sang trọng ấm cúng cho căn nhà mà vẫn đảm bảo không gian rộng rãi.

 Các phòng ngủ cũng có diện tích lớn hơn, đặc biệt là phòng ngủ cho trẻ có thể đặt được 2 giường và đầy đủ tủ, kệ TV, rất phù hợp với những gia định có 2 trẻ nhỏ trở lên.

Thiết kế cao cấp khẳng định đẳng cấp gia chủ

 Nhìn chung, các căn hộ tại dự án TSG Lotus Sài Đồng được thiết kế theo phong cách hiện đại và chú trọng tính thẩm mỹ. Các căn hộ đều có vị trí bếp khuất lối cửa ra vào và phòng khách cạnh logia. Ngoài ra, như đã phân tích ở trên, các phòng đa năng cũng là ưu điểm của dự án bởi đây là dự án cao cấp, chủ đầu tư phải chú trọng từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

 Trong loạt bài tới, Poliland sẽ phân tích cho khách hàng những tính năng của các căn hộ 2 ngủ tại dự án TSG Lotus Sài Đồng.

Quý khách quan tâm tới dự án có thể xem nội dung chi tiết tại đây : Dự án TSG Lotus Sài Đồng

Hoặc liên hệ hotline: 0971 03 88 22 để được tư vấn miễn phí!

Tag: Chung cư Long Biên Chung cư TSG Lotus Sài Đồng TSG Lotus Sài Đồng Mở bán TSG Lotus Sài Đồng Thiết kế TSG Lotus Mặt bằng TSG Lotus Sài Đồng
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)