Thông tin

Cư dân nghĩ gì khi được thả diều trên bờ cát trắng với biển hồ giữa lòng Hà Nội?

Ngày đăng: 27-05-2019
Những cánh diều với nhiều hình tôm, cua, mực to nhỏ lần lươt bay lên bầu trời xanh, tiếng cười đùa nô nức của những đứa trẻ trên bờ cát trắng trải dài miên man. Đây là hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, người dân Thủ Đô “tìm về với biển” chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chính thức khởi công từ tháng 10/2018, cho tới nay chỉ sau 8 tháng thi công, Vinhomes Ocean Park đã thành hình với tiến độ thần tốc

Các cụm cảnh quan điểm nhấn bao gồm biểu tượng xương cá voi, biểu tượng artwork, quảng trường sự kiện, sân chơi trẻ em,... đều đã hoàn thiện. (Ảnh: Kênh 14)

Với quy mô 420 ha, rộng gần bằng quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), đại đô thị Vinhomes Ocean Park đã chính thức được ra mắt với sự kiện “Ngày hội thành phố biển hồ”. Hàng nghìn lượt khách tới tham quan khu đô thị đã được chiêm ngưỡng hồ lớn trung tâm 24,5 ha, bao quanh là bãi cát trắng tự nhiên rộng và rặng dừa xanh trải dài.

Điểm nổi bật của đại đôi thị này là biển hồ 6,1 ha. Nước tại biển hồ có độ mặn như nước biển tự nhiên, công nghệ hỗ trợ lọc và xử lý để độ trong và màu sắc nước biển hồ gần giống nhất với nước biển thật.

Xung quanh biển hồ là bãi cát tự nhiên trắng mịn được kỳ công vận chuyển từ Nha Trang và những hàng dừa nhiệt đới, đồng thời bố trí những hàng ghế nghỉ thư giãn đặc trưng, tất cả nhằm tạo nên một không gian biển giữa lòng phố như mơ.

Hồ lớn trung tâm 24,5 ha với bãi cát trắng tự nhiên rộng và rặng dừa xanh trải dài 

Chị Hà ( cư dân tương lai Vinhomes Ocean Park) chia sẻ: Tôi biết đến đại đô thị rất tình cờ qua một người bạn giới thiệu. Tôi đã mua dự án ngay khi được được người bạn ấy giới thiệu qua về các tiện ích ở đây. Hôm nay, được đến đây tôi càng chắc chắn về sự lựa chọn đó của mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ  các con của tôi chiều chiều sẽ được đi dọc bờ biển thả diều, đá bóng trên bãi cát trắng ngay tại Thủ đô cả

.

Cư dân tương lai Vinhomes Ocean Park tham gia đại tiệc và trải nghiệm thả diều trên bờ cát trắng ( Ảnh: Kênh 14)

Anh Trung (cư dân tương lai Vinhomes Ocean Park) cho biết: Điều đầu tiên tôi nghĩ đến khi đặt chân xuống bãi cát này là nơi đây thật thân thuộc, nó giống như quê hương mình vậy. Quê tôi ở vùng biển, ở đó cũng có cát trắng và rặng dừa trải dài như ở đây. Khi nhìn bọn trẻ thả diều chợt làm tôi nhớ tuổi thơ của mình chiều chiều cùng lũ bạn thả diều, tắm biển.

“Ở đây còn có 1 điều tôi rất thích nữa là được câu cá tại hồ trung tâm. Tôi đang rất mong chờ đến ngày gia đình tôi được chuyển về đây. Tôi cùng gia đình sẽ cùng nhau nướng BBQ, đi dạo bờ biển và tối sẽ câu cá cùng các con”: Anh Trung chia sẻ thêm

MINH MINH

Tag: Vinhomes Ocean Park biển hồ giữa lòng Hà Nội thả diều Vinhome Ocean Park biển hồ giữa lòng Hà Nội thả diều Vinhome Ocean Park
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)