Thông tin

Có nên đầu tư tại dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn?

Ngày đăng: 07-03-2019
Tọa lạc tại 158 Nguyễn Sơn, PHC Complex là tổ hợp căn hộ và nhà ở thấp tầng có vị trí đắc địa bậc nhất quận Long Biên

"Vị trí, vị trí và vị trí"

 Đó là triết lý kinh doanh bất động sản hàng đầu của vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, đồng thời cũng là tỷ phú, Donald Trump. Bạn mua nhà ở đâu quan trọng hơn bạn mua căn nhà như thế nào! Đặc điểm của bất động sản đó là vị trí độc nhất, và cũng là yếu tố chính làm nên giá trị của bất động sản. Chính vì thế, các dự án bất động sản có vị trí thuận lợi luôn lọt vào "mắt xanh" của những nhà đầu tư.

 Vị trí dự án PHC Complex 37 Nguyễn Sơn

Tọa lạc tại 158 Nguyễn Sơn, PHC Complex là dự án căn hộ và nhà ở thấp tầng có vị trí hàng đầu tại quận Long Biên. Mặc dù Long Biên là quận có diện tích lớn nhất Hà Nội, nhưng khu vực có các hoạt động thương mại, dịch vụ sôi động lại chủ yếu diễn ra tại trục Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ và Ngọc Lâm. (Chi tiết dự án xem tại đây).

 Điều này cũng không có gì là lạ, bởi đây là khu vực tiếp giáp với quận Hoàn Kiếm - trung tâm thành phố Hà Nội, và là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính cũng như bệnh viện, trường học,...nên có mật độ dân số cao và nhịp sống sôi động. Đây chính là điều khiến PHC Complex trở nên đắt giá bởi nằm giữa khu vực sầm uất và năng động, nhất là trong thời điểm quỹ đất tại đây đã cạn.

Cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư

Không giống như một số dự án khác cùng phân khúc như One 18 Ngọc Lâm, ngoài tòa nhà chung cư cao tầng, PHC Complex còn bao gồm dãy shophouse - nhà ở thấp tầng mặt phố Nguyễn Sơn vừa thuận tiện cho mục đích kinh doanh cũng như sinh hoạt gia đình.

Mặt bằng tổng thể PHC Complex

Với đặc điểm của phố Nguyễn Sơn là nơi có mật độ dân cư cao, lại được mệnh danh là "phố hàng không" bởi đa phần cán bộ nhân viên ngành hàng không sinh sống tại đây. Họ là những người có thu nhập có thu nhập cao và nhu cầu tiêu dùng lớn, cùng với đó là mật độ dân cư cao tại đây khiến đầu tư kinh doanh tại khu vực này mang đầy triển vọng.

Phối cảnh dãy shophouse dự án PHC Complex

Bên cạnh đó, dựa theo quá trình phát triển dự án, đây là thời điểm PHC Complex Nguyễn Sơn có mức giá tốt nhất. Thông thường, mức giá mở bán đợt đầu sẽ luôn là mức thấp nhất, và sẽ tăng dần theo thời gian dựa trên tiến độ hoàn thành dự án. Trên thị trường bất động sản quận Long Biên hiện tại, có một số dự án chung cư kết hợp nhà ở thấp tầng như TSG Lotus cũng sắp bước vào giai đoạn mở bán đợt đầu, nhưng so sánh về vị trí cũng như triển vọng đầu tư thì không thể bằng PHC Complex. Do đó, khách hàng quan tâm tới dự án PHC Complex không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư quý giá này!

Tag: Chung cư Long Biên phc complex
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)