Thông tin

Cơ hội khi đầu tư dự án TSG Lotus Sài Đồng

Ngày đăng: 26-03-2019
Nằm trong khu vực dân cư đông dúc, TSG Lotus Sài Đồng là dự án không chỉ phù hợp để trở thành nơi an cư, mà còn mang nhiều cơ hội đầu tư để "lạc nghiệp".

Khu vực có cộng đồng dân cư đông đúc kế bên Vinhomes Riverside

Phường Sài Đồng được thành lập từ năm 2003, được sáp nhập vào quận Long Biên trên cơ sở thị trấn Sài Đồng, huyện Gia Lâm. Đây là khu vực có hạ tầng phát triển và dân cư sầm uất, đồng thời gắn với khu công nghệ cao Sài Đồng nên chắc chắn sẽ phát triển cực mạnh trong tương lai.

Khu đô thị Vinhomes Riverside

 Nằm tại ngã 3 Sài Đồng - Trần Danh Tuyên, kế bên khu biệt thự liền kề Vinhomes Riverside, dự án TSG Sài Đồng không chỉ có vị trí đẹp mà còn có quy mô hàng đầu tại khu vưc. Với tòa nhà chung cư cao tầng, 3 dãy nhà ở thấp tầng và nhà trẻ nội khu, tổ hợp TSG Lotus vừa thừa hưởng không gian sầm uất tại Sài Đồng, vừa mang trong mình nét đặc trưng "phố trong phố" tại nội khu. 

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, hạ tầng và cộng đồng dân cư sẽ kéo theo thị trường bất động sản tại Sài Đồng sôi động và gia tăng giá trị trong thời gian tới, đặc biệt là với những dự án cao cấp như TSG Lotus Sài Đồng.

Thời điểm vàng với mức giá hấp dẫn

  Dự án tổ hợp chung cư TSG Lotus Sài Đồng hiện tại đang chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên với mức giá khoảng 25 triệu đồng/m2. Thông thường đối với một dự án bất động sản thương mại, đợt mở bán đầu tiên luôn có mức giá thấp nhất. Sau đó, theo tiến độ của dự án mà giá bán sẽ thay đổi theo xu hướng tăng dần. Chính vì thế, cho dù là khách hàng đầu tư hay để ở, mua nhà ngay khi mở bán đợt đầu tiên luôn đem lại lợi ích kinh tế lớn nhất. Không chỉ vậy, trong đợt mở bản đầu tiên, số lượng căn hộ vẫn còn dồi dào, khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình một căn hộ ưng ý với mức giá thấp nhất.

Phối cảnh dự án TSG Lotus Sài Đồng

  Chỉ có giá bán từ 25 triệu/m2 trong đợt mở bán đầu tiên, đây được coi là mức giá khá mềm cho một dự án thuộc phân khúc cao cấp như TSG Lotus Sài Đồng. Với mức giá hấp dẫn như vậy, đây là cơ hội đầu tư tốt khó có thể bỏ qua mà hiếm có dự án tương tự tại quận Long Biên có được.

Hấp dẫn nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn

 Mặc dù dự án hội tụ rất nhiều ưu điểm, tiềm năng phát triển trong tương lại cùng mức giá rất hấp dẫn, nhưng khách hàng không khỏi băn khoăn khi quyết định mua căn hộ tại thời điểm vẫn còn đang thi công, nhất là trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là tâm lý chung của đa số khách hàng, nhất là đối với những dự án bất động sản hình thành trong tương lai bởi tính pháp lý và uy tín của chủ đầu tư dự án.

Tiến độ dự án TSG Lotus Sài Đồng

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư TSG Lotus Sài Đồng - Công ty TSG Việt Nam đã khẳng định vị thế cũng như uy tín trên thị trường với những dự án như 201 Trường Chinh, Park View Residence, The K Park,... Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư TSG Vietnam cũng đã hoàn thiện pháp lý dự án TSG Lotus Sài Đồng, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư đây.

Chi tiết dự án xem tại: http://poliland.vn/tsg-lotus-sai-dong-b59

Hoặc liên hệ hotline: 0971 03 88 22 để được tư vấn!

Tag: Chung cư Long Biên TSG Lotus Sài Đồng Chung cư Long Biên giá 1 tỷ Mở bán TSG Lotus Sài Đồng
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)