Thông tin

Chung cư NO15 NO16 Sài Đồng

Ngày đăng: 15-08-2019
Nằm kế cạnh khu đô thị bậc nhất Vinhomes Riverside nên dự án được hưởng lợi từ nhiều tiện ích thuộc Vinhomes, hưởng trọn tầm view thông thoáng và không khí trong lành từ Hồ Điều Hòa.

Tọa lạc tại khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội, chung cư NO15,NO16 Sài Đồng được bao quanh là các khu dân cư sầm uất như khu công nghiệp, khu đô thị lớn như Khu đô thị Sài Đồng, Việt Hưng, Vinhomes Riversive. 

no-15-sai-dong

Hệ thống đường xá quanh dự án được quy hoạch rộng lớn và đã đi vào hoạt động. Tại đây, cư dân dễ dàng  kết nối với trung tâm thành phố qua 3 cây cầu, Long Biên, Vĩnh Tuy và Thanh Trì. Dự án nhà ở cao tầng NO15,NO16 Sài Đồng được đầu tư tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp và đặc quyền dành cho cư dân, thương nhân tại dự án. Từ kinh nghiệm và trình độ, tâm huyết trong xây dựng, chủ đầu tư đem đến không chỉ là sản phẩm bất động sản thông thường mà là không gian sống tiện nghi, hiện đại xứng đáng là chuẩn mực và biểu tượng sống – kinh doanh – làm việc mới tại phố Sài Đồng, quận Long Biên.

Mới đây, dự án đã cất nóc theo đúng tiến độ, chủ đầu tư tin tưởng sẽ bàn giao và chào đón các cư dân tương lai về an cư theo thời gian vào đúng quý 1/2020.

Tag: Chung cư Long Biên Chung cư NO15 NO16 Chung cư Sài Đồng
0971 03 88 22 (Hỗ trợ miễn phí)