Tin tức

Cập nhật chính sách bán hàng tháng 3 tại dự án Berriver Premier Nguyễn Văn Cừ

Ngày đăng:
Ngày 10/3/2019, chủ đầu tư Hanco9 chính thức áp dụng chính sách bán hàng mới cho căn hộ tại dự án Berriver Premier 390 Nguyễn Văn Cừ.

 Theo chính sách bán hàng mới, giá bán căn hộ tại dự án Berriver có thay đổi nhẹ, giá tăng trung bình khoảng 40 triệu đồng mỗi căn hộ. Hiện nay, giá các căn hộ tại Berriver Premier giao động từ 2,7 - 4,2 tỷ đồng. Sở dĩ mức giá tại dự án tăng bởi hiện nay,  Berriver Premier đã hoàn thành được nhiều hạng mục so với thời điểm trước và gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thành.

Cùng với đó, chủ đầu tư Hanco9 cũng cập nhật chính sách bán hàng mới, tuy nhiên theo nhận định, mức ưu đãi tại dự án hiện tại khá thấp và không thực sự hấp dẫn. 

Như vậy, nếu không sử dụng gói vay ưu đãi và trả trước 100% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được chiết khấu tổng cộng 4,5% giá trị căn hộ. Ngoài ra, Chính sách bán hàng mới tại dự án Berriver Premier 390 Nguyễn Văn Cừ cũng không đi kèm quà tặng ưu đãi dành cho khách hàng.

Nếu so sánh với một dự án tương tự cách đó không xa là One 18 Ngọc Lâm hiện đã bàn giao cho khách hàng, mức ưu đãi này của Berriver Premier kém hấp dẫn hơn hẳn.

Tham khao thêm: Chính sách bán hàng dự án One 18 Ngọc Lâm

Tag: Chung cư Long Biên Chung cư One 18 Ngọc Lâm Berriver Premier Long Biên chính sách bán hàng ưu đãi
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)