Thông tin

Cận cảnh qui hoạch cầu/hầm Trần Hưng Đạo

Ngày đăng: 31-03-2020
Cầu/hầm Trần Hưng Đạo là xầu/hầm được xây dựng qua sông Hồng nhằm mục tiêu kết nối các quận trung tâm với khu vực phía Đông Thành phố, giảm áp lực cho cầu Long Biên và Chương Dương. Theo quy hoạch, cầu/hầm được nối từ phố Trần Hưng Đạo đến nút giao Cổ Linh - Long Biên - Xuân Quan.

Những dự án sẽ hưởng lợi từ qui hoạch cầu/hầm Trần Hưng Đạo - Ảnh 2.

Qui mô dự án dài 3km, rộng 20m, tổng mức đầu tư khoảng 7 nghìn tỉ đồng

Những dự án sẽ hưởng lợi từ qui hoạch cầu/hầm Trần Hưng Đạo - Ảnh 13.

Với trục kết nối trực tiếp với dự án cầu/hầm Trần Hưng Đạo, đường nối với đường Nguyễn Văn Linh theo qui hoạch sẽ giúp nhiều dự án ở địa bàn quận Long Biên hưởng lợi. Đơn cử như các dự án trên đường Nguyễn Văn Cừ gần nút giao Long Biên, các dự án trên đường Nguyễn Sơn, cầu Đông Trù, Big C Long Biên.

Những dự án sẽ hưởng lợi từ qui hoạch cầu/hầm Trần Hưng Đạo - Ảnh 15.

Theo qui hoạch đường nối cầu/hầm Trần Hưng Đạo sẽ giao cắt với phố Đoàn Khuê (Long Biên). Như vậy, các KĐT như Việt Hưng hay Vinhomes Riverside có đường trực tiếp kết nối với nội đô thay vì phải đi Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ hoặc Chu Huy Mân, Nguyễn Văn Linh và đi qua cầu Chương Dương như hiện tại.

Những dự án sẽ hưởng lợi từ qui hoạch cầu/hầm Trần Hưng Đạo - Ảnh 16.

KĐT Vinhomes Riverside Long Biên và các khu dân cư phía Đông Bắc Thủ đô sẽ kết nối nội độ dễ dàng nhờ dự án cầu/hầm Trần Hưng Đạo.

Tag: quy hoạch Hà Nội Quy hoạch hầm Trần Hưng Đạo Quy hoạch đường Trần Hưng Đạo Quy hoạch giao thông Long Biên
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)