Tin tức

Bình Minh Garden theo góc nhìn của chuyên gia

Ngày đăng:
Bản đồ quy hoạch phân khu đô thị N10, quy hoạch khu vực phía Đông Hà Nội mở ra một phường Đức Giang sôi động, nhộn nhịp tựa như một “thành phố thu nhỏ” sầm uất, huyên náo. Giới chuyên gia bất động sản nhận định, đây sẽ là “trung tâm mới” của quận Long Biên trong tương lai.

Từ khu công nghiệp, nhà máy trở thành khu đô thị sầm uất

Bản đồ quy hoạch phân khu đô thị N10 chính thức được phê duyệt. Với quy hoạch này, theo các chuyên gia, khu vực Đức Giang nói riêng và Long Biên nói chung sẽ được thay đổi toàn bộ diện mạo từ một khu công nghiệp sang một khu đô thị, giao thương sầm uất. Theo đó, toàn bộ diện tích đất hiện tại là nhà máy, kho bãi, khu công nghiệp... sẽ được chuyển đổi hoàn toàn mục đích sử dụng thành khu công viên, khu vui chơi, thương mại. Trong đó, ít nhất sẽ có 4 con đường nội khu được mở rộng từ 17,5 - 40m, hơn 10 trường học các cấp và hàng loạt các công trình công cộng như công viên, khu vui chơi, khu thương mại…

4 con đường nội khu gồm tuyến đường 17,5 m nối giữa 2 khu vực dân cư đông đúc nhất của Thượng Thanh và Đức Giang. Tuyến đường 30 m nối từ đê sông Đuống về đến đường Ngô Gia Tự, tuyến đường tiếp nối của Nguyễn Văn Cừ với lưu lượng giao thông cực lớn. Tuyến đường Đức Giang dự kiến mở rộng lên 17,5 m và 10 m vỉa hè 2 bên. Tuyến đường 40m đi từ vòng xuyến Thanh Am đến khu đô thị Khai Sơn.

Chỉ giới đỏ đường 40m đi qua Thanh Am, Thượng Thanh, Đức Giang

Đặc biệt, với mục đích thương mại, để đáp ứng với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của vùng, những trung tâm thương mại, khu vực bán lẻ như siêu thị, chợ, cửa hàng tiện lợi… hay hệ thống nhà phố thương mại, tầng thương mại khu chung cư được dự báo sẽ là một trong những nhu cầu đầu tiên tại khu vực “trung tâm mới” sầm uất của Long Biên.

Trong tương lai dự báo phường Đức Giang sẽ giống như đường Nguyễn Văn Cừ với tốc độ phát triển nhanh, mức độ tăng giá bất động sản lớn. Giá đất mặt đường Nguyễn Văn Cừ hiện đang ở mức từ 270 - 300 triệu đồng/m2.

Phát triển như một mũi nhọn và là bước khởi đầu cho một Đức Giang bùng nổ và “lột xác”, những dự án phát triển như Bình Minh Garden đang là một trong những định hướng được các nhà đầu tư đánh giá cao. Shophouse Bình Minh Garden đặc biệt thừa hưởng hoàn toàn 4 tuyến đường huyết mạch của khu vực, cùng với đó là sự sở hữu số lượng nhà thấp tầng hiếm có tại thời điểm hiện tại khi yêu cầu hạn chế nhà thấp tầng khu vực Long Biên được thực thi.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CenGroup cũng đánh giá: Shophouse Bình Minh Garden là một trong những “phiên bản shophouse giới hạn”, hiếm có sở hữu đầy đủ tiêu chí đầu tư của các nhà đầu tư. Hiện tại, shophouse Bình Minh Garden bao gồm 101 căn shophouse có sổ đỏ từng căn.

Shophouse Bình Minh Garden

Dự án đã hoàn thiện 99% công trình bao gồm xây thô và công trình hạ tầng xung quanh. Vào đầu quý II/2020 tới đây, tòa chung cư nội khu dự án Bình Minh Garden cao 25 tầng, cung cấp 494 căn hộ cũng dự kiến chính thức được giới thiệu ra thị trường. Với vị trí đắc địa, loại hình sản phẩm “hiếm” trên thị trường, Bình Minh Garden đang sở hữu toàn bộ điểm lợi cho các nhà đầu tư và trở thành “điểm nóng” của khu vực Long Biên hiện tại.

Tag: Bình Minh Garden 93 Đức Giang Tiềm năng tăng giá dự án Bình Minh Garden Giao thông Bình Minh Garden Bình Minh Garden Bình Minh Garden theo góc nhìn của chuyên gia Tiến độ Bình Minh Garden
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)