Tin tức

Bảng giá dự án AQH Riverside Long Biên

Ngày đăng: 05-06-2019
AQH Riverside là dự án chung cư kết hợp nhà ở thấp tầng tại phường Thượng Thanh, Long Biên. Đây là dự án được định vị nằm ở phân khúc phổ thông,dự kiến sẽ có giá bán hấp dẫn.

Sớm ra mắt thị trường vào Quý 3/2019

 Dự án AQH Riverside Long Biên hiện đang trong quá trình thi công phần móng. Theo thông tin từ chủ đầu tư, AQH Riverside dự kiến sẽ chính thức mở bán đơt đầu vào Quý 3 năm nay, sau khi được Sở Xây dựng Hà Nội nghiệm thu xong chất lượng phần móng và đầy đủ các loại thủ tục pháp lý theo quy định.

AQH Riverside sẽ có giá bán bao nhiêu?

 Hiện tại, dự án AQH Riverside chưa chính thức mở bán nên chưa có bảng giá chi tiết, nhưng theo Poliland, dự kiến căn hộ tại AQH Riverside sẽ có giá bán từ 19 triệu/m2. Đây là mức giá khá hợp lý, bởi dự án AQH Riverside nhắm tới phân khúc khách hàng phổ thông với mong muốn tìm kiếm cho gia đình căn nhà với chi phí không quá lớn.

 Dự án AQH Riverside

 So với các dự án cùng phân khúc và có vị trí tương đương trên địa bàn quận Long Biên, AQH Riverside có nhiều lợi thế về giá bán và quỹ hàng. So sánh với dự án Hanoi Homeland có vị trí tại cầu Chui đường Quốc lộ 5, với mức giá hiện tại rơi vào khoảng 25 triệu đồng/m2 thì AQH Riverside có mức giá "dễ chịu" hơn rất nhiều, chỉ từ 19 triệu đồng/m2. Hơn nữa, dự án Hanoi Homeland quỹ hàng đã bán hết, chỉ còn giao dịch dưới dạng chuyển nhượng với nhiều thủ tục phức tạp,khiến khách hàng không có nhiều sự lựa chọn căn hộ. Chính vì vậy, nếu khách hàng đa dạng sự lựa chọn khi tìm kiếm một căn hộ đầy đủ những tiện nghi hằng ngày với mức giá hợp lý, thì AQH Riverside là dự án đáng quan tâm.

Xuân Trường

Tag: AQH Riverside mở bán AQH Riverside bảng giá AQH Riverside
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)