Tin tức

AQH Riverside: Chủ đầu tư An Quý Hưng lớn cỡ nào?

Ngày đăng: 31-05-2019
Cùng "soi" quy mô của chủ đầu tư dự án AQH Riverside - Công ty An Quý Hưng

AQH Riverside - Dự án mới toanh tại quận Long Biên

  AQH Riverside là dự án tổ hợp chung cư và nhà ở thấp tầng tọa lạc tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án có diện tích đất rộng 6925m2, trong đó diện tích xây dựng là 5.525m2 gồm 3 khu: Khu A và B là nhà ở thấp tầng, khu C là chung cư cao 23 tầng với 328 căn hộ. Các căn hộ với 2 - 3 phòng ngủ có diện tích thông thủy từ 56 - 73m2. 

 Dự án AQH Riverside

AQH Riverside là dự án thuộc phân khúc bình dân, giá bán dự kiến khoảng 20 triệu/m2. Dự kiến công trình sẽ được bàn giao vào quý 3/2020.

AQH Riverside có chủ đầu tư lớn cỡ nào?

 Dự án AQH Riverside do Công ty An Quý Hưng làm chủ đầu tư. Đây là cái tên không mấy xa lạ trong ngành xây dựng với gần 20 năm hoạt động, chuyên thi công các dự án lớn có vốn đầu tư nước ngoài FDI và các dự án Bất động sản. Theo thông tin công khai, vốn điều lệ của An Quý Hưng lên tới 500 tỷ đồng. Một số dự án tiêu biểu của An Quý Hưng đã thi công phải kể đến như dự án The Vesta Phú Lâm, dự án Gleximco Lê Trọng Tấn, nhà máy Nhiệt điện Thái Bình,...

 Dự án AQH Riverside

Mới đây, An Quý Hưng đã thực hiện thâu tóm Tổng công ty Vinaconex - một cái tên quen thuộc tại Việt Nam bằng việc đấu giá thành công lô 57,71% cổ phần trị giá 7.366 tỷ đồng. Điều này thể hiện tham vọng rất lớn của An Quý Hưng trong thời gian tới.

 

Tag: AQH Riverside mở bán AQH Riverside An Quý Hưng
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)