Thông tin

APPA 2019: Vinhomes Ocean Park được vinh danh dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam

Ngày đăng: 22-05-2019
Mới đây, tại lễ trao giải thưởng BĐS Châu Á - Thái Bình Dương (APPA) diễn ra tại Bangkok (Thái Lan), dự án Vinhomes Ocean Park đã được vinh danh là “Dự án Phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2019” (Best mixed – use development 2019).

Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương APPA thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín bậc nhất trên thế giới International Property Awards. APPA được tổ chức thường niên để vinh danh các chủ đầu tư và dự án xuất sắc trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Trong nhiều tiêu chí đánh giá, giải thưởng APPA đề cao về chất lượng cuộc sống cho cư dân, điểm nhấn vượt trội về tiện ích… và được thẩm định bởi một nhóm các chuyên gia khắt khe, có uy tín trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản của thế giới.

Nối tiếp thành công liên tiếp từ năm 2013, Vinhomes Riverside được vinh danh là Dự án phức hợp tốt nhất châu Á Thái Bình Dương. Năm 2016, Landmark 81 xuất sắc giành giải nhất thế giới ở hạng mục "Tòa nhà cao tầng", Vinhomes Central Park cũng giành giải nhất châu Á Thái Bình Dương ở hạng mục "Khu đô thị phức hợp". Năm 2017, Dự án Vinhomes Metropolis được vinh danh là "Tòa nhà cao tầng tốt nhất châu Á Thái Bình Dương".

Năm nay, vượt qua nhiều vòng đánh giá nghiêm ngặt của Hội đồng giám khảo quốc tế, tập đoàn Vingroup tiếp tục được vinh danh tại đấu trường quốc tế. Vinhomes Ocean Park đoạt giải “Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam 2019”,  là cơ sở tiếp tục được vinh dạnh tại hạng mục "Khu đô thị tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" (Asia Pacific’s Best Residential Property), sau đó là "Khu đô thị tốt nhất Quốc tế" (Best International Residential Property).

Vinhomes Ocean Park đã chinh phục Hội đồng giám khảo quốc tế bởi hệ thống tiện ích đồng bộ và đầy đủ, bao gồm: trường học, bệnh viện, TTTM, Shop đế/Shophouse,.. Cùng với đó là hàng loạt tiện ích điểm nhấn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như hồ lớn trung tâm 24,5ha và biển hồ nước mặn 6,1ha đều được trải cát trắng như bãi biển; công viên gym với 1.200 máy tập, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, hàng chục công viên dưỡng sinh, sân chơi trẻ em,...

 

Đại diện Vinhomes nhận giải thưởng “Dự án Phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2019” cho dự án Vinhomes Ocean Park

Sau 8 tháng thi công thần tốc, Vinhomes Ocean Park đã thành hình với các cung đường chính rộng 30m, 40m, 50m trải nhựa. Các tòa căn hộ đã dần được hình thành. Các công trình trọng điểm trong dự án như Đại học VinUni cũng đang được triển khai thi công nhanh chóng.

Đặc biệt, hồ điều hòa rộng 24.5ha đã gần như hoàn tất, nước đã được dẫn vào hồ, 50 tấn cá các loại đã được thả xuống hồ. Bao quanh mặt hồ xanh mát đã trải cát trắng mịn và hàng trăm gốc dừa được bố trí trồng đan xen quanh hồ để tạo nên cảnh quan thiên nhiên như bãi biển giữa lòng thành phố.

Bãi cát trắng mịn trải dài tại hồ điều hòa rộng 24.5ha – một điểm nhấn độc đáo giúp Vinhomes Ocean Park ghi điểm tại APPA 2019.

Cùng Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Star City, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park lần lượt được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng Dự án có kiến trúc phức hợp tốt của Việt Nam, Dự án cao tầng tốt của Việt Nam và Dự án cao tầng có thiết kế cảnh quan tốt của Việt Nam.

MINH MINH

Tag: Vinhomes Ocean Park vinh danh dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam APPA 2019 Vingroup
0971038822 (Hỗ trợ miễn phí)